Xe nâng tay điện thấp

Xe nâng tay điện thấp là một sản phẩm giải pháp phù hợp cho nhiều mô hình kho hàng hiện nay các sản phẩm xe nâng tay điện thấp có mức giá khá rẻ những chúng lại cho thấy được hiệu quả cực cao trong việc di chuyển và sắp xếp hàng hóa một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Chuyên cung cấp các phụ tùng xe nâng tay điện thấp

xe nâng tay điện thấp
xe nâng tay điện thấp

Xe nâng tay điện thấp là gì?

Xe nâng tay điện thấp được biết đến theo nguyên tắc hoạt động hay hoạt động vận hành nhờ vào động cơ xilanh thủy lực. Xe nâng tay điện lớn có hiệu suất vượt trội và có thể sử dụng linh hoặt cho các phạm vi khác nhau từ rộng rãi thoáng đãng hay những khô giạn chật hẹp. Hiện nay xe nâng điện thấp có 2 loại đó là xe nâng tay cơ và xe nâng tay điện thấp. Bên cạnh đó xe nâng tay cơ dùng hoàn toàn bằng sức người để sử dụng, do đó sử dingj xe phù hợp với những nhà kho có nhu cầu sử dụng xe nâng không nhiều cùng với kinh phí đầu tư hạn chế.

Ưu và nhược điểm của xe nâng tay điện thấp:

Ưu điểm:

  • Xe giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí khi mà sử dụng điện có giá cả rẻ hợn nhiều lần so với các dòng xe sử dụng nguồn nhiên liệu khác.
  • Một trong những ưu điểm tượng trưng cho dòng xe điện đó chính là hạn chết được tiếng ồn và đặc biệt không gây ra khí thải cùng với hiệu xuất hoạt động ổn định đảm bảo hiệu xuất vận hành. Thuận tiện vận hành cho các môi trường hoạt động chuyên nghiệp.
  • Bảo dưỡng một cách dễ dàng vì ngoài bình có cấu tạo cần chăm nước thủy lực. Thêm nữa dòng xe nâng tay điện thấp không có yêu cầu bảo dưỡng định kì hay các hạng mục nào khác.

Nhược điểm:

  • Thời gian sử dụng ngắn: thông thường một xe nâng tạy ddienj thaaos có thời gian hoạt động khoản 8 tiếng. Chính vì thể nếu như muốn sử dụng cho khoản thời gian lâu hợn bạn có thể sử dụng sạc sự phòng để thay thế cho bình điện.
  • Xe nâng tay điện thấy thường xe gặp vấn đền khi môi trường làm việc có nhiều dốc. Vậy nên khi sử dụng dòng xe này nên tìm hiểu kỹ môi trường cần hoạt động để có thể đẩm bảo được tuổi thọ cho xe nâng của mình.

Cách chọn xe nâng tay điện thấp hiệu quả:

xe nâng tay điện thấp
xe nâng tay điện thấp

Xe nâng tay điện thấp được sử dụng rông và phổ biến để thực hiện các hoạt động nâng hạ cũng như di chuyển hàng hóa trong các khu xí nghiệp, kho hàng hay các xưởng sản xuất. Xe nâng tay điệnb thấp có thể giúp cho người dùng tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức, tiền bạc,… trong các hoạt động nâng hạ hàng của mình.

Việc lựa chọn một xe nâng phù hợp không quá khó nếu như bạn tìm hiểu rõ và kiểm tra, quan xác tốt các yếu tố lựa chọn xe nâng mình cần.

  • Xác định khối lượng hàng hóa cần nâng: việc đầu tiền để bạn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp thì chắc có lẻ đó chính là bạn phải xác định được khối lượng hàng bạn cần nâng hạ hay di chuyển là bao nhiêu. Từ đó bạn có thể lựa chọn một xe nâng tay điện có tải trọng phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Xác định điểm đặt pallet cao nhất: tương tự như xác định trọng tải xe nâng bạn cũng nên xác định chính xác điểm đặt pallet mong muốn. điểm đặt sẽ tính từ điểm thấp nhất là mặt đất đến điểm cao nhất mà bạn muốn đặt pallet.
  • Xe nâng phù hợp với pallet: một điều hiển nhiên đó là nếu như muốn cho xe nâng mà pallet kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng và mang lại hiệu suất cao thì chúng phải tất nhiên phải có kết cấu phù hợp với nhau. Kích thước của pallet xe quyết định xe nâng của bạn sử dụng là loại càng rộng hay càng hẹp.
  • Môi trường làm việc: không gian của bạn làm việc như thế nào rộng hay nhỏ, thoáng hay hẹp đó là những điều bạn nên xác định từ trước. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn xe nâng phù hợp hơn với không gian hoạt động của bạn cần nâng hạ di chuyển hàng. Ngoài ra, nếu môi trường bạn làm có tính axit hay ẩm ướt bạn có thể cân nhắc kĩ có nên lựa chọn dòng xe nâng tay inox hoặc có chất chống ăn mòn khác để thay thế đảm bảo tuổi thọ của xe nâng của mình.
  • Thương hiệu: với độ phủ sóng các mặc hàng xe và sức cạnh tranh từ thị trường xe nâng hiện nay rất dễ cho việc lựa chọn một xe nâng ưng ý. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những hãng xe hoặc các đại lí xe uy tính để có thể tin dùng tuyệt đối cho dòng xe của mình chọn cùng với một giá thành phải chăng.

Ngoài việc ngồi lái, đứng lái,… xe nâng tay ngày nay cũng đã dần được sử dụng phổ biến và được các nhà doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng. Nếu như bạn không có nhu cầu nâng hàng hóa quá cao nay quá nặng, hoặc là bạn  còn đang lo ngại vẫn đề không giạn cần nâng chuyển hàng hóa quá hẹp không rỗng rãi thì hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một xe nâng tay điện thấp.

Bánh xe nâng tay và cách tháo lắp

 

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

phụ tùng xe nâng tay

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here