So sánh slip sheet nhựa và slip sheet giấy

So sánh slip sheet nhựa và slip sheet giấy: Trong các ngành công nghiệp hay các kho bãi, pallet được sử dụng là một vật dụng hỗ trợ  vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Pallet có chức năng vô cùng quan trọng là cố định và di chuyển hàng hóa ở các kho bãi.

Tuy được phát minh và sử dụng rộng rãi nhưng cũng có những bất tiện nhất định cho con người. Điều đó giúp cho slip sheet ra đời và được ứng dụng như hiện nay.

So sánh slip sheet nhựa và slip sheet giấy

Slip sheet là một vật dùng được tối ưu hóa thành một tấm đệm nhỏ có độ dày chỉ bằng 1/10 so với pallet  dùng trong việc nâng dỡ hàng hóa. Slip ship được làm từ hai thành phần khá phổ biến là nhựa và giấy. Vậy sử dụng chất liệu nhựa và giấy có những sự khác nhau như thế nào. Và khi nào nên dùng slip sheet giây và khi nào nên sử dụng slip sheet nhựa. Chúng ta tim hiểu bài viết dưới đây nhé1

Slip sheet nhựa và giấy
So sánh slip sheet nhựa và slip sheet giấy

Slip sheet nhựa

Loại này nên được sử dụng ở các môi trường công nghiệp có nhiệt độ và độ ẩm không ổn định. Vì nó khi tiếp xúc với các chất lỏng sẽ không bị ảnh hưởng.

tấm trượt
So sánh slip sheet nhựa và slip sheet giấy

Slip sheet nhựa chịu được những hàng háo có trọng lượng lớn được sử dụng khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lâu dài và khi chứa đựng hàng hóa có khối lương lớn

Các ngành công nghiệp khuyên dùng đó là các ngành thủy hải sản, các ngành thực phẩm chế biến,..

Xem thêm: Slip sheet có mấy loại và cách sử dụng chúng ra sao?

Xem thêm: Khái niệm về slip sheet và công dụng của nó

Slip sheet giấy

Nếu doanh nghiệp có yêu cầu tái chế sau khi sử dụng thì slip sheet giấy là một lựa chọn đúng đắn bởi vì sau khi sử dụng, doanh nghiệp có thể tái chế hoặc bán cho các doanh nghiệp tái chế và thu lại một khoản lợi nhuận khác.

Slip sheet giấy
So sánh slip sheet nhựa và slip sheet giấy

Slip giấy nên được dùng trong các môi trường khô ráo và có bề mặt ổn định. Dòng này thích hợp với những kiện hàng có khối lượng vừa phải không quá nặng.

Nên sử dụng sản phẩm nào?

Nếu đưa hai loại slip sheet này ra so sánh ở cùng một độ dày thì thông thường giá của dòng nhựa sẽ cao hơn của dòng vật liệu giấy.

Vì slip sheet nhựa có khả năng thích ứng với mọi môi trường, kể cả môi trường ẩm ướt. Trong khi đó slip sheet giấy thì chỉ có thể sử dụng ở tại các môi trường không có độ ẩm và đặc biệt, slip sheet giấy dễ bị hưởng bởi nhiệt độ và tính chất môi trường bên ngoài.

Việc xác định slip sheet nhựa hay giấy còn tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp yêu cầu. Nếu đối tác đòi hỏi tái dùng sau khi nhận hàng, nhiều thì nên yêu cầu chọn slip sheet nhựa, còn nếu như đối tác của bạn chỉ đòi hỏi tiết kiệm, hỗ trợ chất hàng , tiết kiệm chi phí tiêu hủy thì lựa chọn tốt nhất là dùng slip giấy.

tấm trượt
So sánh slip sheet nhựa và slip sheet giấy

Tùy mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên mục đích sử dụng cũng khác.  Nếu chọn được sản phẩm phù hợp thì hiệu quả mang lại  sẽ tốt hơn. Và trên hết bạn cần phải lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, mua sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

EPS tự hào là đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng hàng và slip sheet. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here