Slip sheet hay còn gọi là tấm trượt đặt hàng

Slip sheet là một sản phẩm được chúng tôi ứng dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp suất khẩu hàng hóa, đặc biệt là những công ty thủy sản hay nông sản. Khi suất khẩu hàng hóa đi Châu Âu thì cần phải có pallet hay slip sheet đúng với quy chuẩn.

Slip sheet là gì?

Đây là một sản phẩm được tạo ra nhằm thay thế cho pallet được tạo ra từ nhựa tái chế hoặc nhựa nguyên sinh, tùy vào loại hình hàng hóa khác nhau khối lượng, trọng lượng hay các yếu tố khác.

Slip sheet

Tấm trượt hay còn gọi là slip sheet luôn đem đến cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí pallet vì để mua một chiếc pallet chi phí sẽ rất cao. Đây cũng là điều mà các doanh nghiệp đang quan tâm.

Slip sheet chính là một tấm giấy mỏng, có nhiều kích thước khác nhau gần bằng với các loại pallet thông thường thì slip sheet được sản xuất theo kích thước mà doanh nghiệp yêu cầu phục vụ cho việc xuất nhập khẩu.

So với việc sử dụng pallet thì slip sheet thường được khách hàng mua với giá thành rẻ hơn, điều này nếu được tính kĩ thì nó có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư trong việc xuất khẩu hàng hóa bằng pallet là rất cao, những loại pallet được suất khẩu thường đi bằng đường biển vì vậy việc ẩm ướt hay mốc sẽ rất hay bị xảy ra. Nên các doanh nghiệp châu âu thường cần một sản phẩm kê đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Có thể tiết kiệm được hàng chục ngàn đô nhờ vào việc ứng dụng slip sheet trong suất khẩu vô cùng tiếp lợi.

Cách sử dụng slip sheet

Slip sheet là một tấm nhựa kích thước giống như pallet và cách sử dụng của nó thì khó hơn so với pallet. Xe nâng hàng được thiết kế có cặp càng có thể sỏ vào và nâng pallet lên một cách dễ dàng, còn slip sheet thì xe nâng cần phải gắn thêm một thiết bị phụ trợ chính là hệ thống kéo đẩy để có thể kẹp và kéo tấm trượt lên bộ càng sau đó nâng lên và di chuyển đến nơi cần đặt chúng.

Cách sử dụng slip sheet

Thường thì giữa nhà cung cấp và người bán hàng đều cần đồng bộ dạng càng xe nâng tích hợp push and pull để có thể thuận lợi trong việc nâng hạ nhập suất hàng giữa hai bên.

Ưu điểm từ slip sheet

Chắc chắn rồi điều đầu tiên mà slip sheet mang lại đó chính là giá thành rẻ chúng có giá thành rẻ bằng 1/10 lần so với pallet, hiện nay một số loại pallet gỗ đúng quy chuẩn suất khẩu cũng có giá tầm hơn 200.000/ 1 cái giá thành rất cao vì vậy việc đầu tư một tấm slip sheet sẽ ổn hơn rất nhiều không cần phải lo đến việc thu hồi.

Ưu điểm từ slip sheet

Ban đầu thì chúng ta sẽ thấy chúng giá của chúng cũng không chênh lệch nhiều do pallet có thể thu hồi nhưng thật ra chi phí quản lý và thu hồi cũng rất cao nếu tính toán kỹ càng về việc đầu tư tầm 1 năm thì chi phí của doanh nghiệp sẽ giảm được rất nhiều.

Slip sheet không những là chi phí rẻ mà nó còn giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích của kho hàng, diện tích chứa hàng hóa. Nhẹ nhàng và dễ di chuyển hơn so với pallet rất nặng nề.

Tiết kiệm không gian của kho hàng là điều mà nhiều người nghĩ không bao nhiêu nhưng đối với những kho hàng lớn sử dụng pallet tầm mấy chục ngàn cái thì việc lưu trữ chúng là rất khó khăn. Khi ứng dụng tấm trượt thì bạn có thể tiết kiệm được diện tích lên đến 90% kho hàng.

Slip sheet cũng có độ bền rất cao lưu trữ được lâu và sạch sẽ

100% có thể dùng cho việc tái sử dụng, những chiếc slip sheet cũ rách nát

Chúng cực kì có sự thân thiện với môi trường thay thế pallet

Không cần tốn nhiều chi phí trong việc tiêu hủy

Có thể sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau một cách dễ dàng

Công dụng của slip sheet là gì?

Pallet có công dụng như thế nào thì slip sheet cũng có công dụng như vậy chúng hỗ trợ cho việc nâng hạ di chuyển hàng hóa.

  • Được sử dụng dàng cho xe nâng hàng trong quá trình bốc hàng hóa, giúp cho việc hàng hóa được nhập xuất một cách nhanh chóng và gọn nhẹ
  • Chúng dùng để lót hàng một cách dễ dàng các loại hàng hóa chưa cố định hoặc những hàng hóa to cồng kềnh, so với slip sheet thì pallet phải chịu rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau.
  • Thay thế cho con người trong việc bốc xếp hàng hóa, quá trình bốc hàng hóa diễn ra một cách dễ dàng và chuyển nghiệp hơn rất nhiều, tiết kiệm chi phí thuê nhân công trong quá trình hoạt động.

Ưu điểm từ slip sheet

Kết luận

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy được lợi ích vô cùng cao, hãy đọc kỹ bài viết để nhận thấy được giá trị của nó mang lại. Nếu bạn cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn có được nhiều sản phẩm phù hợp nhất để đảm bảo được tối ưu chi phí một cách tối đa

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here