Slip sheet có mấy loại và cách sử dụng chúng ra sao?

Slip sheet có mấy loại và cách sử dụng chúng ra sao? Slip sheet trên thị trường hiện nay có 2 loại được làm từ giấy và nhựa cao cấp. Các dòng sản phẩm này có độ bền cao và được nhiều công ty đặc biệt là các công ty nước ngoài ứng dụng và mang lại nhiều nguồn lợi về kinh tế.

Slip sheet giấy

Slip Sheet còn gọi là tấm đỡ hàng được làm từ giấy Kraftliner tổng hợp có độ bền cao, được dùng nhiều trong vận chuyển hàng hóa.

slip sheet giấy

Ngày nay, slip sheet giấy là giải pháp thay thế sửa chữa tốt nhất so với dùng pallet gỗ hoặc pallet nhựa trong vận chuyển hàng hóa, nhất là hàng xuất khẩu.

Slip sheet nhựa

Sản phẩm này được làm nên bằng cách nấu chảy nhựa và lăn theo một độ dày nhất đinh, loại nhựa được sử dụng thường xuyên đó là nhựa PP hoặc HDPE, thỉnh thoảng co thể là nhựa PE. Đây là những loại nhựa tốt và độ bền ổn định mang lại giá trị cho slip sheet. Chất lượng rất cao nên thường các slip sheet nhựa sẽ được sử dụng lại nhiều lần

slip sheet nhựa

Đây là một ưu điểm lớn bởi tính ứng dụng mà nó mang lại khiến cho các doanh nghiệp luôn tin dùng. Hơn nữa, khi dùng slip sheet bằng nhựa có khả năng kháng ẩm tốt, thích hợp sử dụng trong môi trường vận chuyển ẩm ướt, đặc biệt là đối với các ngành thực phẩm hay thủy sản.

Xem thêm: Khái niệm về slip sheet và công dụng của nó

Xem thêm: So sánh slip sheet nhựa và slip sheet giấy

Cách sử dụng

Để vận hành slip sheet, xe nâng cần phải được lắp đặp bộ kéo đây Push Pull hoặc bộ càng trượt Roller Fork. Khi lắp đặt bộ phận này, sẽ dùng tới các thanh càng của nó để giữ chặt và nâng hàng lên, đẩy tấm slip sheet vào và  đặt hàng trên  nó. Sau đó bắt đầu quy trình vận chuyển vào kho hàng theo yêu cầu.

cách sử dụng slip sheet

Thông thường, slip sheet có thể tái sử dụng khi thực hiện bốc hàng hóa lên xe hàng.  Bộ phận kéo sẽ nâng và giữ tấm slip, chỉ đưa hàng hóa vào xe.

Các đặc tính đặc biệt của slip sheet

Slip sheet không có giờ làm việc nhất đinh, có thể thiết kế có từ 1 đến 4 gờ kéo khác nhau tùy yêu cầu của doanh nghiệp.

Mỗi độ dày của slip chịu được nhiều trọng tải khác nhau.

Có thể tái sử dụng nhiều lần

Có thể bán cho các đại lý phế liệu sau đó thu hồi lại kinh phí

Trên đây là bài viết về những loại slip hay dùng hiện nay. Cấu tạo cũng như tính ứng dụng slip sheet rất cao và mang lại nhiêu nguồn lợi cho doanh nghiệp

EPS tự hào là đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng hàng cũng như slip sheet. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here