Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty phụ tùng xe nâng hàng EPS với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thiết bị xe nâng hạ. Chúng tôi đã cung cấp phụ tùng cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam trong suốt thời gian qua, tất cả những khách hàng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm rất tốt.
Sản phẩm phụ tùng được công ty chúng tôi nhập trực tiếp tại Nhật Bản luôn đảm bảo được độ bền cao và bảo hành cực tốt, các phụ tùng xe nâng chính hãng đến từ các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu cũng được chúng tôi bán với mức giá vô cùng hợp lý.

Phụ tùng xe nâng hàng EPS được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị xe nâng hạ tạo dựng nhằm phục vụ và giải quyết những khó khăn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Văn phòng của chúng tôi tại: 162/88 Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM
Tất cả những vấn đề khó khăn nào bạn đang gặp phải hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tại sao lại chọn chúng tôi

Chúng tôi có những cố vấn chuyên gia trong lĩnh vực tối ưu hóa kho hàng, cung cấp các giải pháp về thiết bị vận hành trong kho. Do vậy hầu hết tất cả những thiết bị đặc biệt là xe nâng, đây là sản phẩm được phụ tùng xe nâng hàng quan tâm và có kiến thức về kỹ thuật rất vững, chúng tôi có thể sửa chữa mọi vấn đề đến từ xe nâng một cách tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối ưu nhất.

Một đội ngũ kỹ thuật hoạt động trong suốt 20 năm hỗ trợ và xử lý rất nhiều tình huống luôn biết cách sửa chữa như thế nào để hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ mua bán xe nâng mới và cũ.

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Phụ tùng xe nâng hàng chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng cho tất cả các thương hiệu cũng như loại và trọng tải khác nhau, tất cả những sản phẩm đều là hàng chính hãng và hàng thay thế đến từ Nhật Bản luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn.

Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp bao gôm các dịch vụ về sửa chữa xe nâng, cho thuê xe nâng, bán xe nâng cũ và bảo trì xe nâng định kỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để phòng ngừa những rủi ro về việc hư hỏng. Tránh trường hợp rủi ro làm ảnh hưởng đến công việc của các doanh nghiệp.

Các thương hiệu xe nâng được chúng tôi cung cấp phụ tùng bao gồm: Komatsu, Toyota, TCM, Nichiyu, Hyster, Doosan, Mitsubishi, Nissan…

Các loại phụ tùng lằm trong hệ thống điện xe nâng, hệ thống hộp số, hệ thống động cơ, hệ thống  thắng, hệ thống lái, hệ thống khung nâng, hệ thống khung ngầm, hệ thống cầu sau và hệ thống cầu trước xe nâng

Sứ mệnh

EPS giúp tăng năng suất công việc cho khách hàng, giảm rủi ro về việc hư hỏng xe nâng là một đối tác trong các vấn đề về kho hàng

Tầm nhìn

Chúng tôi đang hướng tới chở thành một đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước

Thông tin liên hệ

PHỤ TÙNG XE NÂNG HÀNG EPS
Số điện thoại:
0913635131
Mail: Admin@epsasia.com.vn
Địa chỉ: 162/88 Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM