Hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ cung cấp phụ tùng xe nâng cho các thương hiệu: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde...
phụ tùng xe nâng
xe nâng

Phụ tùng Komatsu chính hãng giá rẻ 2021

Phụ tùng Komatsu được chúng tôi cung cấp với chất lượng hàng chính hãng từ nhà sản xuất nhập trực tiếp về Việt Nam với giá rẻ đảm bảo đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Phụ tùng komatsu chính hãng là một loại sản phẩm có mức giá khá cao so với những thương hiệu khác như TCM, Toyota, Nissan…

Phụ tùng xe nâng chính hãng giá rẻ

Phụ tùng xe nâng komatsu
đèn xe nâng

Phụ tùng Komatsu chính hãng giá rẻ

Chọn một nhà cung cấp tốt tất cả các phụ tùng Komatsu tại Việt Nam không hề dễ dàng chúng tôi với đội ngũ chuyên gia về sửa chữa và tư vấn các hệ thống trên xe nâng luôn đảm bảo xử lý mọi tình huống sự cố về xe nâng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Phutungxenanghang.info với phương châm đem lại những giá trị tuyệt vời nhất đến cho khách hàng. Xe nâng komatsu là một sản phẩm kỹ thuật khá phức tạp so với những chiếc xe oto thông thường. Xe nâng có một hệ thống thủy lực phức tạp vì vậy việc mua phụ tùng cũng cẩn trọng tránh mua sai sản phẩm dẫn tới tốn thời gian công sức và ảnh hưởng đến công việc

Tại sao phụ tùng komatsu chính hãng lại mắc như vậy

Xe nâng komatsu là dòng xe được ưa chuộng cao tại thị trường Việt Nam theo thống kê Komatsu là một thương hiệu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng nhất tại thị trường. Chỉ là chi phí đầu tư chúng không hề rẻ một chiếc xe nâng komatsu mới có giá rất cao việc thay thế phụ tùng chính hãng cũng gặp khá nhiều khó khắn mặc dù có chuẩn chung nhưng phụ tùng komatsu giá khá cao.

Phụ tùng xe nâng komatsu
Phụ tùng komatsu

Tại sao giá lại cao sao? phutungxenanghang.info sẽ cùng khách hàng giải đáp vấn đề này, thật ra các sản phẩm phụ tùng komatsu mắc là do nó được thiết kệ vô cùng bền bỉ và chắc chắn nếu các công nhân, người lái xe nâng thực hiện đúng cách vận hành bảo trì xe định kình thay thế những phụ tùng komatsu tiêu hao thì việc hao mòn hư hỏng thực sự rất khó xảy ra với những phụ tùng quan trọng.

Đơn giản với phần động cơ của xe komatsu nếu khách hàng chọn chiếc xe 3 tấn thì thực chất chúng ta có thể vượt tải được tới mấy trăm kg đến 1 tấn, tại sao ư nếu một người kỹ thuật giỏi nhìn vào phần động cơ piston và nhiều phụ tùng khác của động cơ komatsu có thể thấy được nó chắc chắn và to hơn những động cơ khác cùng tấn. Vì vậy việc phụ tùng komatsu bền bỉ là chuyển hết sức bình thường.

Có phụ tùng komatsu nào giá rẻ hơn không? chất lượng của nó thế nào?

Để kiếm một phụ tùng komatsu rẻ nhằm thay thế cho hàng chính hãng ư, chắc chắn là không rồi một sản phẩm chính hãng được chính nhà sản xuất của chúng làm ra thì làm gì có thương hiệu phụ tùng thay thế nào giám nói rằng mình hơn chứ, không những vậy Komatsu lại là một thương hiệu danh tiếng toàn cầu được sản xuất tại Nhật.

Phụ tùng xe nâng komatsu
Cấu tạo khởi động từ

Nhưng có một thương hiệu thay thế cũng được sản xuất tại Nhật Bản theo công nghệ của Đức. Một sản phẩm được sản xuất tại Nhật bản đã đủ làm ta cảm thấy yên tâm rồi không những thế nó lại còn được làm dựa trên công nghệ của Đức. Nói vậy thôi có nẽ khách hàng cũng hiểu được mức độ chất lượng của nó rồi tại sao lại nói nó không bằng hàng chính hãng tại vì so sánh kiểu này thì hơi khập khiễng nhưng công tâm mà nói theo ý kiến của phutungxenanghang.info thì nó không kém gì mấy đâu mà giá của nó còn thấp hơn hàng chính hãng tới 20-30%. Nói nãy giờ vậy nó là sản phẩm phụ tùng hàng komatsu nào cơ chứ, chúng tôi sẽ nói ngay đây nó chính là thương hiệu phụ tùng JP-Lifter được sản xuất tại Nhật do đại lý của chúng tôi cung cấp độc quyền.

Sản phẩm phụ tùng komatsu JP-Lifter được chúng tôi cung cấp hơn 15 năm cho các khách hàng doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong suốt thời gian qua và luôn có được những phản hồi tích cực về sản phẩm.

> Xem thêm: Phụ tùng Toyota chính hàng 100%
> Xem thêm: Phụ tùng doosan chất lượng tốt nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

các loại xe nâng komatsu

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here