Hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ cung cấp phụ tùng xe nâng cho các thương hiệu: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde...
phụ tùng xe nâng
xe nâng

Phụ tùng cũ chất lượng chính hãng 100%

Phụ tùng cũ là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Phụ tùng cũ. Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài Phụ tùng cũ chất lượng chính hãng 100%

Phụ tùng xe nâng chính hãng giá rẻ

Phụ tùng xe nâng cũ
Thanh chống ca bô

Phụ tùng cũ chất lượng chính hãng 100%

Tại sao vấn đề này lại được nhiều người quan tâm đến vậy, xe nâng cũ là những chiếc xe nâng đã qua sử dụng được một thời gian và bị thanh lý hoặc bỏ, sau đó các nha cung cấp xe nâng mua lại để sửa chữa cho nó hoạt động bình thường trở lại và bán cho các doanh nghiệp có nhu cầu với giá rẻ.

Những chiếc xe nâng cũ được nhập từ Nhật Bản hầu như vẫn còn sử dụng được chỉ vì nó tạo ra khí thải độc và bên Nhật vấn đề này rất khắt khe nên những chiếc xe nâng được sử dụng từ 4 đến 6 năm là bị đưa ra bãi, có chiếc sử dụng được có chiếc không sử dụng được do hư hỏng.

Phụ tùng cũ là gì?

Chúng ta có thể hiểu nghĩa của nó là phụ tùng dành cho xe nâng cũ hoặc phụ tùng cũ đã qua sử dụng. Thực ra những người quan tâm và tìm kiếm từ khóa này đa phần là muốn hỏi phụ tùng cũ còn sử dụng được để thay thế cho những phụ tùng hư của xe họ. Những phụ tùng cũ này trên thị trường cũng có nhiều nha cung cấp đang bán với giá rất rẻ.

Nhưng bạn biết đấy những sản phẩm giá rẻ thường không đi với chất lượng đúng với câu tiền nào thì của lấy mà thôi, thường phụ tùng cũ được các nhà cung cấp rã ra từ những chiếc xe bãi Nhật để bàn không kiểm định được chất lượng hầu hết là đoán giá và đoán độ bên lại không có bảo hành gì cả.

Phụ tùng xe nâng cũ
Vòng bi con lăn

Có nên sử dụng phụ tùng cũ không

Là một nhà cung cấp phụ tùng trong suốt hơn 15 năm vừa qua làm việc với rất nhiều khách hàng, chúng tôi cũng đã sửa chữa và xử lý những vấn đề về xe nâng được thay phụ tùng kém chất lượng đã qua độ chế làm thay đổi kết cấu của xe nâng. Điều này làm ảnh hưởng ít nhiều đến các bộ phận liên quan.

Phụ tùng cũ nếu muốn nói đến lời khuyên thì chúng tôi luôn khuyên các khách hàng của mình không nên sử dụng loại phụ tùng này vì nếu không gặp phải một nơi uy tín khách hàng sẽ rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng nhanh hư hỏng tiền mất tật mang. Nếu trường hợp không đủ ngân sách để mua phụ tùng chính hãng khách hàng cũng có thể mua sản phẩm thay thế với chất lượng tương đương xuất xứ từ Nhật như JP-Lifter bảo hành ngang với hàng chính hãng.

Không nên mua hàng không rõ xuất xứ và đặc biệt là phần bảo hành khách hàng nên quan tâm đến phần này vì hàng hóa chất lượng thì nhà cung cấp mới giám bảo hành lâu dài.

Phụ tùng xe nâng cũ
Bạc đạn con lăn KOMATSU FD/FG45~50A-7/-8/-10

Mua phụ tùng cũ ở đâu tốt?

Có nhiều người khi đọc tiêu đề này sẽ hỏi sao nãy phutungxenanghang.info nói không nên mua mà bây giờ lại chỉ chỗ mua tốt. Thực ra chúng tôi khuyên bạn không nên mua là vì dòng sản phẩm này trên thị trường Việt Nam rất khó để kiếm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng không phải là không có hiện nay kể của chúng tôi cũng đang cung cấp một số phụ tùng cũ với chất lượng cực tốt, nhưng chỉ một vài hệ thống như Hộp số, Động cơ… được cung cấp và hầu hết là cung cấp chọn bộ chứ không bán nhỏ lẻ.

Khi bán những sản phẩm này phutungxenanghang.info cũng đang cung cấp những gói bảo hành một cách tốt nhất.

Phụ tùng cũ là một dòng sản phẩm rất khó để đánh giá đươc chất lượng nhiều khách hàng khi mua phải những hàng giá rẻ về sử dụng chỉ trong vòng chưa tới 1 tháng xe đã gặp lỗi và phải liên hệ chúng tôi hỗ trợ xử lý.

Ngoài ra do khó tìm kiếm sản phẩm nên một số nhà cung cấp đã không tuân thủ nguyên tắc tự ý lấy phụ tùng cũ của dòng này ngắn cho dòng khác và hầu hư là sẽ gặp trục chặc có thể phải dùng tới gia công độ chế làm thay đổi kết cấu của xe ảnh hưởng đến hoạt động của xe và các phụ tùng khác liên quan.

 

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Hộp cầu chì TCM FD/FG20~30T3/T3C/T3CZ/T3CD

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here