Phụ tùng Container giá rẻ tốt nhất 2020

Phụ tùng Container là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Phụ tùng Container Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài Phụ tùng Container giá rẻ tốt nhất 2020.

Phụ tùng xe nâng chính hãng giá rẻ

phụ tùng xe nâng Container
phụ tùng Container

Phụ tùng Container giá rẻ tốt nhất 2020

Xe nâng hàng container  là một loại xe nâng hàng chuyên dụng “Reachstacker” kiểu cần với tới hàng phục vụ xếp dỡ hàng container. đây chính là một thiết bị xếp dỡ chuyên dụng hạng nặng có sức nâng từ 40 đến 45 tấn. Thiết bị này đang được khai thác sử dụng rộng rãi ở rất nhiều cảng biển, kho bãi của Việt Nam và trên toàn cầu.

Bộ hơi động cơ xe nâng
Bộ hơi động cơ xe nâng

xe nâng container

Những loại xe kích cỡ lớn này biến mất xa lạ gì với con người nữa. Cùng với sự phát triển tối tân hóa đòi hỏi việc sử dụng xe nâng container thay thế cho sức người và đẩy mạnh tiến độ là điều rất quan trọng, song song với nỗi lo đẩy mạnh này thì ngành sản xuất phụ tùng thay thế cho những chiếc xe nâng container cũng tăng trưởng theo. nhưng để chọn nhà sản xuất uy tín về mặt hàng hóa là điều không đơn giản với mặt hàng giả đã và đang tràn ngập vào thị trường Việt Nam như hiện naydưới đây sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối phụ tùng hàng hiệu xe nâng container. Tại Viet Nam và nhiều nước khác, dòng xe nâng container được dùng khá phổ biến bởi lẽ chất lượng cùng các tính năng tuyệt vời. Các phụ tùng thay thế cũng đều được nhà sản xuất rất quan tâm từ phòng ban nhỏ đến hệ thống thủy lực, động cơ… bằng các chính sách sản xuất mới, cái giá đúng cách, chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo, các phụ tùng thay thế cũng thật sự mang đến cho người mua hàng sự cởi mở, thoải mái và tin cậy nhất.

Chúng tôi luôn đem tới các sản phẩm phụ tùng có nguồn gốc xuất xứ bài bản, qua nhiều dây chuyền sản xuất từ các nhà máy công nghệ kỹ thuật tối tân nhất trên Quốc Tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, UK…chúng tôi sẽ cung cấp cho người mua hàng những phụ tùng container sẵn có như:

Phụ tùng Động cơ xe nâng container như: trục khuỷu, trục cam, bộ hơi, thanh truyền, dây đai, nắp quylat…

Phụ tùng xe nâng Container
Phụ tùng Container

 

Phụ tùng Hộp số xe nâng container như: lá bố, lá thép, biến mô, van điện điều khiển…

Phụ tùng xe nâng Container
Phụ tùng Container

Lá bố hộp số xe nâng Container

Phụ tùng hệ thống điện điều khiển, hộp điều khiển xe nâng container

Phụ tùng hệ thống thủy lực xe nâng container

Phụ tùng trục lái xe nâng container

Phụ tùng trục dẫn động xe nâng container

Lá bố, lá thép phanh cầu chủ động

Bộ visai cầu chủ động

các kiểu bơm piston, bơm bánh răng, bơm cánh gạt

Cần điều khiển số

các loại van

Lọc dầu thủy lực

Tay trang thủy lực

Turbo cho động cơ

trong đó, chúng tôi còn cung cấp toàn bộ phụ tùng xe nâng của từng hãng đang công việc trong và ngoài nước. Đến đây khách hãng sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên lĩnh vực kỹ thuật, được huấn luyện từ các trường ĐH kỹ thuật hàng đầu nước ta. Qua đấy, khi sử dụng sản phẩm của bên chúng tôingười mua hàng còn nhận được các chế độ bảo hành và chăm sóc nhiệt tình.

> Xem thêm: Phụ tùng doosan chất lượng tốt nhất 2021
> Xem thêm: Phụ tùng TCM tốt nhất thị trường 2020

Nguồn: phutungxenanghang

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

phụ tùng xe nâng

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here
error: Content is protected !!