Những phụ tùng xe nâng cần được thay thế định kỳ

Dưới đây là những phụ tùng xe nâng cần được thay thế định kỳ theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo được mức độ an toàn khi vận hành xe nâng

Bộ sạc xe nâng

bộ sạc bình điện xe nâng

Bộ sạc xe nâng ảnh hưởng đến bình điện của xe và chúng nếu không được kiểm tra thường xuyên để có thể lắm bắt được luồng năng lượng điện chuyền vào bình có hoạt động ổn định hay không điều này có sự tác động mạnh đến vấn đề hư hỏng bình điện và chai bình. Nên các doanh nghiệp cần phải đo và kiểm tra định kì một cách tốt nhất.

Bình ắc quy

bình ắc quy xe nâng

Xe nâng điện hiện nay đang được sử dụng rất nhiều vì những lợi ích to lớn của chúng và thiết bị này cũng đang cho thấy hiệu quả trong việc ứng dụng không khác gì các thiết bị khác. Và bình điện ắc quy là một bộ phận vô cùng đắt giá trong thiết bị xe nâng chúng được cho là một tài sản cố định đóng vai trò quan trọng. Phần lớn những khách hàng liên hệ chúng tôi về việc sửa chữa xe nâng điện thì đến 32% là liên quan đến ắc quy xe. Điều này cho thấy mọi người đang mắc phải những sai lầm trong vấn đề bảo trì xe nâng.

Bảo trì bình điện xe nâng cần được thực hiện một cách định kì đặc biệt khi sử dụng nên lưu ý đến việc bơm nước cất điều đặn, thực hiện vệ sinh và sạc đúng cách, nếu không rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng bình điện điều nay có khả năng làm cho bình điện cấp năng lượng cho xe không ổn định và thậm chí làm nỗi những bộ phận bo mạch rất khó để sửa chữa và chi phí cũng chúng cũng không hề rẻ.

Phin lọc dầu thủy lực xe nâng

Phin lọc dầu thủy lực xe nâng

Xe nâng sau khi sử dụng 1 năm hoặc 6 tháng tùy vào tần suất hoạt động của xe trên một ngày có những thiết bị làm liên tục 3 ca thì cần phải thay định kì 6 tháng. Tại sao phải thay lọc thủy lực? Vì chúng hỗ trợ cho việc lọc những bụi bẩn và tạp chất có trong dầu thủy lực khi thiết hoạt động dầu thủy lực nóng và sinh ra các vụn kim loại có khả năng làm giảm năng suất hoạt động làm bơm yếu đi và áp suất bơm bị giảm hiệu quả công việc không cao và rất dễ bị hư hỏng nặng nếu không thay thế định kì

Dầu thủy lực xe nâng

Dầu thủy lực xe nâng

Thông thường thì các thiết bị sẽ cần phải thay thế dầu thủy lực định kì 1 năm một lần, vì hoạt động quá lâu dầu thủy lực sẽ bị biến chất và nhiệt bộ và môi trường ảnh hưởng đến chúng giống như những thiết bị xe mấy của chúng ta chạy lâu ngày thì dầu sẽ bị biết chất xuất hiện các tạp chất làm cho chúng mất đi độ nhờ và anh hưởng đến hoạt động của xe

Lọc gió của xe nâng

Lọc-gió-xe-nâng-hàng

Lọc gió cũng là một phụ tùng cần được quan tâm và thay thế theo khuyến cáo của nhà sản xuất, do thiết bị hoạt động liên tục trong những môi trường ô nhiễm vì vậy việc lọc gió là điều vô cùng cần thiết, tránh việc bụi bẩn lấn sâu vào bên trong các bộ phận của động cơ khiến cho chúng không hoạt động được một cách tốt nhất. Giúp cho xe hoạt động tiết kiệm được nhiều nhiên liệu và êm ái không gây ra nhiều tiếng ồn.

Lọc nhớt cho động cơ

Lọc nhớt hộp số TOYOTA 3-8FD/FG10~50

Lọc nhớt là một điều cần thiết vì nhớt giúp cho động cơ hoạt động làm giảm ma sát giữa các chục quay vì vậy chúng vô cùng quan trọng nếu nhớt không được lọc thì sẽ dẫn đến trường hợp tồn tại những vụn kim loại được sinh ra trong quá trình vận hành xe nâng khiến cho nhớt bị biến dạng và hao mòn của kim loại của hệ thống. Lọc cần thay định kì để tránh trường hợp động cơ bị bó vì quá nóng.

Dây cu roa của động cơ xe nâng

dây curoa xe nâng

Dây cu roa là một phụ tùng quan trọng động cơ hỗ trợ giúp chuyền lực để xe có thể hoạt động một cách ổn định và êm ái, chúng ta cần quan tâm đến bộ phận này do chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống vận hành của xe nâng. Dây cu roa sử dụng lâu sẽ sinh ra hiện tường mục nứt vì nhiệt độ cao và áp lực lớn từ động cơ.

Nước làm mát cho động cơ

Nước làm mát cho động cơ

Nước làm mát có vẻ khá quen thuộc với mọi người đây là nguyên liệu hỗ trợ cho việc làm giảm nhiệt lượng của động cơ giúp cho động cơ hoạt động được bền bỉ hơn không xảy ra những biến dạng khi nhiệt độ tăng quá cao. Điều này cũng rất quan trọng để đảm bảo động cơ không bị hư hỏng. Bạn cần phải súc phần két nước và thay thế toàn bộ nước làm mát bên trong để bảo vệ cho hệ thống làm mát giúp động cơ không bị quá nhiệt

Các gioang phớt, phốt xe nâng

gioăng động cơ xe nâng

Xe nâng người hoạt động được nhờ vào điều khiển từ hệ thống thủy lực và động cơ hộp số. các hệ thống này cần phải hoạt động khép kín vì vậy cho để có thể liên kết một cách chắt chẽ và dầu thủy lực hay nhớt động cơ hộp số không được rỏ rỉ. Điều này đều phụ thuộc vào gioang phớt và phốt vì vậy chúng ta cần quan tâm đến loại phụ tùng này để đảm bảo được xe nâng hoạt động tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here