Lợi ích mua xe nâng cũ là gì? tại sao lại mua xe nâng cũ?

Lợi ích mua xe nâng cũ là gì mà thị trường Việt Nam lại có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến vậy, Lợi ích mua xe nâng cũ là rất lớn tại sao chúng tôi lại nói nhưng vậy, điều này sẽ được giải đáp sau bài viết với đây nói về chủ đề xe nâng cũ đặc biệt là xe nâng Nhật bãi.

xe nâng cũ.
lợi ích mua xe nâng cũ

Lợi ích của việc mua xe nâng cũ

Tại sao thị trường Việt Nam lại sử dụng xe nâng cũ nhiều đến vậy chắc chắn rằng nó có một điều mà ta cần phải quan tâm những loại xe nâng đã qua sử dụng bị người khác bỏ không còn dùng nữa lại được tận dụng một cách tối đa ở Việt Nam.

Việt Nam là một đất nước đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đang ngày càng nghĩ cách giúp cho kho hàng của mình ngày càng có năng suất tăng cao mà chi phí lại giảm xuống và rồi giải pháp đã có cho họ, đó chính là mua xe nâng từ Nhật Bãi.

Xe nâng Nhật bãi là gì?

lợi ích mua xe nâng cũ
lợi ích mua xe nâng cũ

Những chiếc xe nâng đến từ một bãi phế liệu của Nhật, nơi đây có đầy đủ các loại xe nâng khác nhau từ chiếc không hoạt động được đến chiếc hoạt động rất mạnh mẽ và dễ dàng. Vậy tại sao những chiếc xe nâng vẫn còn có thể di chuyển và nâng hạ bình thường trong những kho hàng hay cảng hoặc sân bay dùng để nâng hàng hóa vẫn còn hoạt động tốt lại bị vứt bỏ.

Tại vì Nhật Bản là một đất nước bảo vệ môi trường rất khắc khe họ không cho phép việc những chiếc xe nâng hay thiệt bị chuyên dụng nào sài quá lâu vì chúng có thể gây ra ô nhiễm môi trường ví dụ như: tiếng ồn hay những chiếc xe thải ra khí độc hại…

Xe nâng cũ tại Nhật thường là những chiếc xe được sử dụng từ 5 hoặc 7 năm trở lên đã cũ và thải ra khí độc hại.

Tại sao chúng lại được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Các loại xe nâng cũ có một mức giá rất rẻ so với việc mua một chiếc xe mới và chúng ta có thể thấy được Việt Nam là một quốc gia đang phát triển những trang thiết bị mắc tiền thực sự là một điều vô cùng khó khắn đối với các doanh nghiệp. Hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày càng mong muốn ứng dụng những thiết bị cơ giới hóa vào công việc để đẩy mạnh tiến độ nâng hàng sắp xếp hàng hóa trong kho và xuất hàng lên xe tải hay đưa hàng xuống một cách đơn giản mà không cần tồn quá nhiều chi phí thuê nhân công, không những vậy sử dụng thiết bị sẽ tránh được nhiều rủi ro về sức khỏe người lao động.

xe nâng dầu
xe nâng dầu

Lợi ích mua xe nâng cũ

Cho dù bạn đang di chuyển hàng hóa và vật liệu nặng, xe tải, thùng xếp, hoặc kéo pallet – một chiếc xe nâng đáng tin cậy là một công cụ không thể thiếu cho doanh nghiệp công nghiệp của bạn.

Nếu bạn hiện đang tham gia thị trường mua xe nâng, bạn có thể đang cân nhắc những lợi ích của việc mua mới hoặc đã qua sử dụng – một mẫu xe hoàn toàn mới có thể là thứ bạn đang theo đuổi. Tuy nhiên, có một số lý do tại sao việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí

Một chiếc xe nâng có thể mất giá trị tương tự như một chiếc xe hơi, thời điểm bạn bắt đầu sử dụng nó. Khi tính đến tất cả các chi phí liên tục để vận hành một doanh nghiệp, việc mua một thiết bị hoàn toàn mới đôi khi có thể là một điều xa xỉ không cần thiết.

Xe nâng đã qua sử dụng thường sẽ rẻ hơn nhiều so với các mẫu xe mới tinh, ngay cả khi chúng chỉ được sử dụng tình cờ đây là một lợi ích mua xe nâng cũ

Không phải chờ hàng nhập về nhưng việc mua xe mới

Nói về chi phí, thời gian giao hàng cho một chiếc xe nâng mới đôi khi có thể khá lâu, khiến bạn có khả năng mất tiền cho những công việc mà bạn không thể hoàn thành nếu không có thiết bị cần thiết.

Khi mua một chiếc xe tải đã qua sử dụng, bạn thường sẽ mua được nó rất nhanh, vì chúng thường sẵn có hơn những mẫu xe mới tinh. Cho phép bạn bắt đầu sử dụng thiết bị mới của mình ngay lập tức.

Nếu nhu cầu xử lý vật liệu của bạn đột ngột thay đổi, bạn có thể tránh thời gian giao hàng kéo dài bằng cách mua hàng đã qua sử dụng.

Dịch vụ và bảo trì được xử lý đơn giản

lợi ích mua xe nâng cũ lựa chọn cẩn thận sẽ có thành tích đã được chứng minh về công việc vững chắc – đã được các chuyên gia kiểm tra, sửa chữa và tân trang lại để đảm bảo rằng nó ở trong tình trạng hoạt động tốt.

Hầu hết các máy đã qua sử dụng đều có bảo hành, đề phòng trường hợp. Ngoài ra, do công nghệ của họ nổi tiếng và sự phong phú của các phụ tùng thay thế có sẵn, các thợ máy sẽ thấy việc bảo dưỡng một chiếc xe nâng đã qua sử dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn 

Khi so sánh với các mô hình mới hơn, chắc chắn có nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng hơn.

Do có nhiều loại máy đã qua sử dụng hơn được cung cấp – có thể khiến việc tìm kiếm một chiếc máy hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vận hành của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

lợi ích mua xe nâng cũ dễ sử dụng

Xe nâng mới có thể có một số tính năng tiện dụng mà nhiều người lái xe vẫn chưa quen thuộc – cần nhiều thời gian hơn để đào tạo trước khi có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

Hãy xem xét kiến ​​thức và kiến ​​thức chuyên môn sẵn có của người vận hành xe nâng của bạn với các thiết bị cũ hơn, trước khi đưa ra quyết định mua hàng của bạn. Sự quen thuộc của một mô hình đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức – cũng như đưa xe nâng hoặc đội xe của bạn hoạt động ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

xe nâng cũ.

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here