Khái niệm về slip sheet và công dụng của nó

Khái niệm về Slip sheet là gì và công dụng của nó ra sao? Hiện nay trong ngành công nghiệp xe nâng hàng, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những sản phẩm mà tối ưu được hoạt động sản xuất sao cho vừa đem lại lợi nhuận và còn có thể tiết kiệm được nguồn chi phí.

Thấu hiểu được điều này, slip sheet được hình thành và dần thay thế cho pallet. Vậy slip sheet là gì và công dụng của nó ra sau mà có thể thay thế được pallet trong thiết bị xe nâng. Chúng ta sẽ tìm hiểu bài viết dưới đây.

Khái niệm về Slip sheet

Slip sheet là một miếng mỏng làm từ nhựa hoặc giấy có kích thước mỏng và gọn dùng để làm tấm chứa hàng thay thế cho công dụng của pallet trong vận chuyển hàng hóa ở các kho bãi hay nhà máy xí nghiệp

slip sheet

Slip sheet đang dần được sử dụng phổ biến để thay thế cho pallet vì độ tiện dụng của nó được đánh giá cao, Vậy công dụng của nó là gì?

Công dụng

Slip sheet được sử dụng để làm miếng lót dưới hàng hóa, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh gọn. Phần khác giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và thu về nhiều lợi nhuận giá trị khác.

công dụng

 

Xem thêm: So sánh slip sheet nhựa và slip sheet giấy

Xem thêm: Slip sheet có mấy loại và cách sử dụng chúng ra sao?

Ưu điểm của slip sheet do với pallet

Không phải tự nhiên mà người ta sử dụng slip sheet để thay thế cho pallet trong nâng hàng. Vậy nó  có những ưu điểm lợi thế nào so với pallet?

  • Đầu tiên phải kể đến chi phí, giá thành khi mua slip sheet rất rẻ, rẻ hơn nhiều lần so với khi mua pallet.
  • Slip sheet có thể sử dụng mà không cần phải có công đoạn xử lí tránh hư hại. Ngược lại pallet nếu muốn sử dụng thì trước tiên phải trải qua công đoạn là xử lí để không bị hư hại từ ảnh hưởng của môi trường.
  • Sử dụng pallet phải tốn thời gian tiêu hủy sau khi vứt bỏ, nhưng đối với slip sheet thì không cần phải như vậy. Sau khi sử dụng thì có thể bán cho các đại lí thua mua phế liệu và thu lại một khoản lợi nhuận khác.

Ưu điểm của slip sheet do với pallet

  • Tiết kiệm được không gian lưu trữ hàng hóa. Trong khi pallet có độ dày từ 100-150mm thì 1 miếng slip sheet chỉ có 5-10mm nên có thể chứa đựng được thêm được rất nhiều hàng hóa.

Việc sử dụng slip giấy có rất nhiều lợi ích so với việc sử dụng pallet. Không chỉ trong nước mà việc ứng dụng nó vào các ngành công nghiệp đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, thu lại nhiều nguồn lợi đáng kể cho doanh nghiệp.

EPS tự hào là đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng hàng cũng như slip sheet. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here