logo EPS

Forklift công ty cung cấp uy tín 1 tại Việt Nam

Forklift là một xe tải công nghiệp được hỗ trợ sử dụng để nâng và di chuyển vật liệu trên một khoảng cách ngắn. Forklift được phát triển vào đầu thế kỷ 20 bởi nhiều công ty khác nhau, bao gồm Clark , công ty sản xuất hộp số , và Yale & Towne Manufacturing , công ty sản xuất cần nâng . Kể từ sau Thế chiến thứ hai, việc sử dụng và phát triển Forklift đã được mở rộng trên toàn thế giới. Forklift đã trở thành một phần không thể thiếu của thiết bị trong sản xuất và kho bãi. Năm 2013, 20 nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới đã công bố doanh thu 30,4 tỷ đô la, với 944.405 máy được bán ra.

Forklift các loại chúng tôi đều cung cấp
Forklift các loại chúng tôi đều cung cấp

 

Forklift công ty cung cấp uy tín 1 tại Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp kỹ thuật các loại xe cơ giới được ra đời, trong đó có Forklift là một công nghệ xe nâng đem đến một bước tiến mới trong công nghiệp sản xuất. Forklift là một loại xe cộ có thể gọi là xe tải hàng hóa, dùng trong việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa với khoảng cách gần một cách dễ dàng và tiện lợi.

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe nâng hàng đầu, chất lượng Nhật Bản, Đức…

Đảm bảo được độ bền cao, bảo hành cực tốt.

Đặc biệt phụ tùng xe nâng là một thế mạnh của chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty EPS Việt Nam luôn đem lại những sản phẩm chất lượng. Có khả năng cung cấp mọi phụ tùng xe nâng và xe cơ giới chuyên dụng.

>Công ty cung cấp xe nâng cũ tốt nhất hiện nay

Forklift

Forklift được các kỹ sư cơ khí chế tạo làm nên bước tiến đột phá với động cơ diesel mạnh mẽ, động cơ đốt trong, sau này xe nâng được sáng tạo ra rất nhiều chủng loại khác nhau nhằm phụ hợp với nhiều ngành sản xuất khác nhau. Những chiếc xe nâng điện được ra đời làm thúc đẩy mạnh mẽ hơn các lĩnh vực kinh tế về thực phẩm, dược phẩm đạt đủ tiêu chuẩn an toàn.

Phụ kiện xe nâng
Phụ kiện xe nâng

Forklift được coi là máy móc có mặt hâu hết trong các kho hàng, thiết bị forklift giúp nâng các khối hàng hóa lớn được đặt trên pallet.

forklift
forklift

Sức nâng của Forklift là rất lớn có thể lên đến 50 tấn

Forklift có các loại nhưng Forklift dùng nguyên liệu Xăng/gas, Forklift dùng nhiên liêu dầu, Forklift dùng bằng điện chạy bằng motor

Forklift các loại đặc biệt
Forklift các loại đặc biệt

VNA – Reach truck DoubleDeep – Multiways

Forklift VNA còn gọi là xe nâng đa hướng, di chuyển một cách hiệu quả trong lối đi nhỏ, hiệu tại các kho hàng đang ứng dụng sản phẩm này khá nhiều do những ưu điểm mà nó mang lại là rất lớn

Ưu điểm:
  • Xử lý pallet nhanh hơn đáng kể trong các ứng dụng lối đi hẹp, do đó mang lại năng suất tăng đáng kể.
  • Giảm lỗi cho người vận hành vì họ có tầm nhìn rõ ràng về các tải mà họ đang xử lý, giảm nguy cơ hư hỏng giá đỡ.
  • Giảm chiều rộng lối đi xuống 1,6 mét, tăng khả năng lưu giữ kho hàng.
  • Giải pháp giá đỡ cao nhất lên đến 16 mét, so với 8-12 mét đối với xe nâng có khớp nối hoặc xe tải tiếp cận.
Nhược điểm:
  • Được thiết kế đặc biệt để vận hành lối đi hẹp và do đó không thể được sử dụng cho các ứng dụng khác như xe tải xếp dỡ hoặc các ứng dụng nâng đối trọng thông thường.
  • Yêu cầu xe nâng đối trọng hợp tác với xe tháp pháo trong các ứng dụng không có lối đi, do đó cần đầu tư thêm vốn.
  • Yêu cầu một đơn vị dự phòng để bảo dưỡng và chia nhỏ các khoảng thời gian, hoạt động cùng lúc hoặc được giữ như một bản sao lưu toàn thời gian.
  • Đắt hơn đáng kể so với xe tải hoặc xe nâng tiêu chuẩn yêu cầu đầu tư vốn đáng kể vào thiết bị và quy hoạch giá đỡ.
  • Cần thực hiện các chính sách và quy trình an toàn cẩn thận để đảm bảo không tìm thấy vật cản nào trên đường đi của xe chở tháp pháo. Do tốc độ cao mà chúng hoạt động, có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho giá đỡ và xe chở tháp pháo.

Nhà cung cấp tốt nhất về thiết bị nâng hạ và giải pháp kho hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi

Chúng tôi đã có một số khách hàng than phiền về việc các thiệt bị phụ tùng hư hỏng liên tục do mua phải hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Vì vậy quý khách hàng hãy cẩn trọng khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tin cậy.

Liên hệ: 0913635131

Hãy cung cấp model xe của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp đúng thứ bạn cần

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *