Dịch vụ cho thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng. Việc sử dụng xe nâng đã khá là phổ biến trong các hoạt động doanh nghiệp ngày nay. Xe nâng giúp các hoạt động nâng hạ di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, tiếc kiệm được nhiều thời gian và sức lực. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào hay khách hàng nào cũng muốn sở hữu một chiếc xe nâng mới bởi vì có thể còn hạn chế về chi phí hay tính cấp thiết chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn thì có lẽ ngay lúc này lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng là một ý kiến phù hợp và cần thiết.

Xe nâng ngày nay đã khá phổ biến chính vì vậy các dịch vụ cho thuê xe nâng cũng đã phủ khắp nhiều nơi với nhiều mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào có thể lựa chọn cho mình dòng xe nâng phù hợp, uy tín mà giá thành vẫn phải chăng?

dịch vụ cho thuê xe nâng
dịch vụ cho thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng hay các nhà doanh nghiệp mà các mức giá của các dòng xe nâng sẽ giao động khác nhau.

  1. Giá cho thuê các loại xe nâng điện.

Tùy theo tải trọng của xe nâng mà giá thành xe có thể giao động từ 5tr/tháng theo xe nâng có tải trọng 1.5 tấn lên đến 10tr/tháng đối với xe có tải trọng từ 4-5 tấn (chưa bao gồm phí vận chuyển hay phí thuê người lái xe nâng), với số ca xe cần làm việc trong 1 tháng là 26 ca. Xe nâng điện thường sẽ thân thiện với môi trường, xe không có các khí thải ra ngoài môi trường, đồng thời xe còn hạn chế tiếng ồn tuyệt đối. Bên cạnh đó xe còn có thiết kế gọn phù hợp cho các không gian làm việc nơi đông người trong nhà hay các khu vực hoạt động nhỏ hẹp. Tuy nhiên, xe nâng điện không  có khả năng làm việc trong suốt một khoảng thời gian dài chính vì vậy nếu như quý khách hàng có nhu cầu muốn thực hiện các hoạt động có sức làm việc trong khoảng thời gian dài hay thực hiện nâng hạ hàng hóa với tải trọng lớn thì có thể tham khảo thêm các dòng xe nâng khác.

dịch vụ cho thuê xe nâng
dịch vụ cho thuê xe nâng
  1. Giá cho thuê các loại xe nâng dầu, xăng/gas.

Xe nâng thuộc các dòng động cơ thường có tải trọng đa dạng hơn từ xe có tải trọng từ 2.5 tấn, 3 tấn đến các dòng xe nâng có tải trọng lên đến 18 tấn. Mức giá giao động của các dòng xe sẽ từ 7tr/tháng-25tr/tháng với số ca là 26 ca/tháng ( chưa bao gồm phí vận chuyển và phí thuê người lái xe nâng). Xe nâng động cơ có hiệu suất làm việc vượt trội đem lại hiệu quả tuyệt đối. Xe nâng có sức bền tối ưu đồng thời có thể làm việc trong nhiều giờ đồng hồ liên tiếp trong các khu vực làm việc có địa hình dốc nhưng vẫn đảm bảo quá trình vận hành diễn ra tốt. Tuy nhiên, ở dòng xe này vì là dòng xe nâng động cơ nên việc phát ra các tiếng ồn hay các khí thải thoát ra ngoài là điều không thể tránh khỏi chính vì vậy người mua cần cân nhắc xem xét nhu cầu và không gian hoạt động để có thể có những lựa chọn phù hợp đem lại hiệu quá cao.

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

  • Đầu tiên các dòng xe nâng cho thuê hiện nay rất phổ biến hầu hết đều có đủ các loại dòng xe với các mức tải trọng khác nhau phù hợp cho mọi lựa chọn của người dùng
  • Một điều chắc chắn giá cả của xe thuê luôn luôn rẻ hơn nhiều lần với giá thành của một chiếc xe nâng mới.
  • Mặc dù là xe thuê nhưng hiệu suất hoạt động của xe luôn đảm bảo, người dùng có thể tự tin thuê xe nâng và sử dụng hoàn thành các thao tác nâng đỡ hàng hóa của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Xe nâng cho thuê khi đưa ra sản phẩm cho người sử dụng đều đã được kiểm tra kiểm định máy hoàn toàn có công suất vận hành như máy mới.
  • Thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng ngắn hạn.
  • Thông thường bên cạnh dịch vụ cho thuê xe nâng các đại lí hay công ty cũng có các dịch vụ cho thuê các phụ kiện đi kèm với xe nâng như: khung xe nâng, càng kẹp,… khách hàng có thể thuê kèm để có thể đảm bảo thỏa mãn được hết mong muốn của mình.
dịch vụ cho thuê xe nâng
dịch vụ cho thuê xe nâng

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng đã rất phổ biến bạn có thể tìm thấy tại các đại lí hay các công ty có các dịch vụ cho thuê khác nhau ở nhiều nơi. Nếu bạn cần một chiếc xe nâng hổ trợ bạn trong các hoạt động nâng đỡ hàng tại khoảng thời gian nhất thời thì lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe nâng là một lựa chọn thông minh và phù hợp. Dịch vụ cho thuê xe nâng tiếc kiệm được nhiều chi phí từ chi phí mua sản phẩm đến các chi phí thuê kho bãi khi không có nhu cầu sử dụng hay nhiều chi phí phát sinh khác. Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng để có thể thỏa mãn các nhu cầu hoạt động hàng hóa của bạn.

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

dịch vụ cho thuê xe nâng

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here