Phụ tùng hệ thống điện xe nâng

Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng xuất xứ từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Hệ thống điện xe nâng bao gồm những phụ tùng liên quan đến điện như đèn xi nhan, đèn chiếu điểm an toàn, cầu chì, bộ đề,…

Hệ thống điện xe nâng
Hệ thống điện xe nâng

Phụ tùng hệ thống điện xe nâng

Các thương hiệu được chúng tôi cung cấp bao gồm: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde…

Các phụ tùng hệ thống điện xe nâng

1 Hộp cầu chì 17 RỜ LE đèn pha
2 Cầu chì 18 RỜ LE xông
3 Contermet tính giờ 19 RỜ LE hộp số
4 Talo-Đồng hồ báo giờ chạy 20 Công tắc điều khiển đèn pha
5 Talo-Đồng hồ báo nhiên liệu 21 Công tắc điều khiển đèn xi nhan
6 Talo-Đồng hồ báo nhiệt độ nước 22 Hệ thống dây điện
7 Talo-Đồng hồ báo áp suất nhớt 23 Bình điện
8 chụp còi 24 Bộ đèn pha
9 Sensor báo mức nhiên liệu (Thùng nhiên liệu) 25 Bộ đèn xi nhan trước
10 Tay số điều khiển tới lùi 26 Bộ đèn xi nhan sau
11 Hệ thống IC xông (Dùng cho xe dầu) 27 Bộ đèn cảnh báo
12 Còi lui 28 Bóng đèn xi nhan trước
13 Còi tới 29 Bóng đèn xi nhan sau
14 Ổ khóa khởi động máy 30 Bóng đèn xi nhan pha
15 RỜ LE đề 31 Bóng đèn xi nhan thắng
16 RỜ LE xi nhan 32 Bóng đèn xi nhan cảnh báo
33 Bóng đèn Tablo

ĐỘNG CƠ XE NÂNG ĐIỆN LÀ GÌ?

Động cơ xe nâng điện là một thiết bị chuyển đổi năng lượng điện hóa, được cung cấp bởi pin công nghiệp, thành năng lượng cơ học. Một xe nâng điện động cơ phải cung cấp chuyển động cho đơn vị – về phía trước, ngược lại, lên xuống – cũng như sức mạnh các mặt hàng khác như máy bơm thủy lực và các thành phần điện.

TÌM HIỂU CÁC BỘ PHẬN CỦA ĐỘNG CƠ ĐIỆN: QUY TẮC TỪ TÍNH

Nguyên tắc cơ bản đằng sau hoạt động của động cơ xe nâng điện là quy tắc từ tính. Các cực đối diện thu hút và như các cực đẩy nhau.

Hình ảnh một nam châm thanh được gắn trên một trục để nó có thể quay các cực bắc và nam của nó. Nếu bạn hướng một nam châm khác có cực tương tự vào nam châm gắn trên trục, nó sẽ di chuyển ra xa và cực ngược lại sẽ di chuyển về phía nam châm trỏ.

Nếu bạn đảo ngược nam châm trên trục, nó sẽ bị đẩy đi một lần nữa. Đây là phương pháp của một động cơ xe nâng điện; tuy nhiên, một động cơ xe nâng điện sử dụng từ trường được tạo ra bởi dòng điện được tìm thấy trong pin công nghiệp. Khi dây quấn quanh lõi sắt, nó tạo ra từ trường và hoạt động giống như một nam châm thông thường. Đây là nguyên tắc thiết kế đằng sau động cơ xe nâng điện.

CƠ CHẾ XE NÂNG & VẬN HÀNH ĐỘNG CƠ ĐIỆN

  • Cuộn dây trường / stator hoạt động như nam châm trong tay bạn. Dòng điện chạy vào dây dẫn theo một hướng xác định phần này có các cực bắc và nam cố định với khả năng đẩy ngược các cực đối diện.
  • Cổ góp / phần ứng là nam châm gắn trên trục. Giống như stato, nó có một từ trường được hình thành khi dòng điện được đưa vào dây quấn. Vì nó có thể xoay, nó sẽ di chuyển để cố gắng khớp các cực không giống với cực của stato.
  • Chổi cung cấp hành động đảo chiều tương tự như hành động quay nam châm trên trục. Hành động của sự đảo ngược đó đã buộc nam châm quay lại lần nữa khi nó cố gắng điều chỉnh lại các cực không giống như các cực của stato. Cổ góp đảo cực của rôto liên tục để nó luôn đóng vai trò là cực ngược với các cực cố định của stato.

Những hành động này tạo ra năng lượng cơ học hoặc số vòng quay trên phút (RPM) mượt mà, nhưng mạnh mẽ và hiệu quả. Trong xe nâng, động cơ được kết nối trực tiếp với trục truyền động – không có trục truyền động hoặc trục truyền động. Do đó, phần cuối của phần ứng có rãnh, hoặc có rãnh dẫn động bánh răng theo trục, điều chỉnh tốc độ và công suất theo dòng điện được đưa vào từ mạch tăng tốc của hệ thống điện.

Một số động cơ xe nâng điện có thể chấp nhận pin 36 hoặc 48 volt. Pin 36 volt có khả năng xử lý hầu hết các công việc; tuy nhiên, khi cần di chuyển và tốc độ nâng nhanh hơn, hoặc khi xe nâng phải xử lý các ca làm việc dài hơn, pin 48 volt có thể được kết nối với cùng một động cơ.

KIỂM SOÁT TRẠNG THÁI RẮN CHO VẬN HÀNH XE NÂNG CÓ ĐỘNG CƠ

Động cơ của xe nâng điện là một phần của hệ thống điện được điều khiển bởi Bộ chỉnh lưu điều khiển Silicon (Điều khiển SCR) hoặc Điều khiển bóng bán dẫn. Bộ điều khiển là “bộ não” của xe nâng điện và chi phối một số chức năng:

  • Kiểm soát lượng dòng điện được cung cấp từ pin đến động cơ truyền động thông qua các mạch gia tốc.
  • Các bộ điều khiển trạng thái rắn tùy chọn có sẵn để điều khiển dòng điện tới các mạch bơm thủy lực cho hệ thống lái trợ lực và / hoặc nâng, nghiêng và các hoạt động phụ trợ.

Hầu hết các điều khiển trạng thái rắn ngày nay đều có khả năng chẩn đoán cho phép điều khiển hiển thị mã lỗi nếu sự cố xảy ra. Ngoài ra, chúng có thể được lập trình tùy chỉnh bởi các kỹ thuật viên để cho phép thay đổi hiệu suất của xe nâng để thuận tiện cho người vận hành.

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS Việt Nam

Địa chỉ: 162/88 Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline 24/7: 0913635131

Website: https://www.phutungxenanghang.info/

Email: Admin@epsasia.com.vn