Phụ tùng cầu trước xe nâng

Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng xuất xứ từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Phụ tùng cầu trước xe nâng là những bộ phận ngay bánh chịu tải của xe nâng.
Cung cấp phụ tùng của những thương hiệu: Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nichiyu, Toyota, Hyster, Linde, Doosan…

Phụ tùng xe nâng hàng có thể cung cấp Trục lái cho tất cả các xe nâng của bạn. Cho dù bạn đang quản lý một vài xe nâng hay toàn bộ đội xe, bạn cần có các bộ phận phù hợp ngay lập tức. Chương trình của chúng tôi cho phép bạn giảm chi phí và xe nâng của bạn hoạt động.

Cầu sau xe nâng là gì?

Một thành phần quan trọng của chiếc xe của bạn, các trục cầu là trục trung tâm kết nối với các bánh xe. Chúng thường quay bằng bánh xe. Vì trục điều khiển sức mạnh đẩy bánh xe, nên mọi phương tiện đều phải có trục cầu để vận hành.

Xe có bao nhiêu trục cầu?

Số lượng cầu trên xe nâng phụ thuộc vào loại xe. Trong hầu hết các trường hợp, xe nâng có hai trục để quay các bánh xe.

Thật dễ dàng để xác định số trục xe của bạn hoặc bất kỳ loại xe nào khác. Chỉ cần nhìn vào chiếc xe của bạn từ một bên, sau đó đếm số cặp lốp.

Các yếu tố quyết định loại cầu xe nâng

Một số yếu tố xác định loại trục cầu xe cần. Ví dụ, các yêu cầu kỹ thuật và lượng lực tạo ra sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc quyết định loại trục.

Một số loại xe nâng có trục được thiết kế sẵn theo định dạng tiêu chuẩn. Những người khác có trục tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và thông số kỹ thuật của xe. Các trục tùy chỉnh có xu hướng hoạt động tốt nhất cho xe nâng vì chúng cho phép kiểm soát các bánh xe được cá nhân hóa hơn. Các trục này có thể điều chỉnh tốc độ và mô-men xoắn của bánh xe ở mức độ tốt hơn.

Showing all 6 results

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS Việt Nam

Địa chỉ: 162/88 Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline 24/7: 0913635131

Website: https://www.phutungxenanghang.info/

Email: Admin@epsasia.com.vn