PHUTUNGXENANG

Phụ tùng hộp số xe nâng

Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng xuất xứ từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Hộp số xe nâng bao gồm hai loại là hộp số cơ và hộp số tự động khi khách hàng bị trục chắc phần hộp số thì nên liên hệ với bên cung cấp dịch vụ để nhờ họ xử lý vì phần này khá phức tạp.

Hộp số xe nâng
Hộp số xe nâng

Phụ tùng hộp số xe nâng

Hôp số và phụ tùng được chúng tôi lắp đặt sửa chữa luôn đảm bảo chất lượng với các thương hiệu đang cung cấp như Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde…

Các phụ tùng hộp số xe nâng

Hộp sô được chia làm hai loại là hộp số cơ và hộp số tự động hiện nay các dòng xe nâng mới thường sử dụng hộp số tự động để có thể dễ dàng hơn trong việc vận hành.

Hộp số cơ

1Bạc đạn hộp số cơ15Mâm ép
2Phốt đầu hộp số16Đĩa ma sát
3Phốt đuôi hộp số17Vớt mâm ép
4Phốt ty cốt số18Bạc đạn chà hộp số
5Hàm răng vàng 1,219Trục trung gian
6Hàm răng vàng tới lùi20Cần số
7Roan hộp số21Dây cáp hộp số
8Xăng ti dưa + nhông 1, 222Xy lanh ly hợp chính
9Xăng ti dưa tới lùi + nhông23Xy lanh ly hợp phụ
10Nhông chuyền số tới và lùi24Tán đĩa ly hợp
11Nhông chuyền số 1 và 225Cuppen xy lanh ly hợp chính
12Lò xo càng số26Cuppen xy lanh ly hợp phụ
13Nhớt hộp số cơ
14Vớt bánh đà

Hộp số tự động

1Thay bộ lá bố11Bộ chia hộp số
2Thay bộ lá thép12Van solenoid
3Thay bộ bạc móc13Bơm hộp số
4Thay bộ roan phốt hộp số14Bộ nồi hộp số
5Thay nhớt hộp số tự động15Nhông trung gian
6Thay lọc nhớt hộp số hồi tự động16Dây cáp côn
7Thay bộ bạc đạn hộp số17Biến mô
8Thay lọc nhớt hộp số hút tự động18Lá mía
9Phục hồi bơm hộp số19Lốc hộp số
10Phục hồi nắp hộp số

1. Vai trò của hộp giảm tốc

Thích ứng với những thay đổi của lực cản của ô tô, thay đổi mômen và tốc độ của các bánh lái, làm cho ô tô tiến hoặc lùi, và ngắt truyền lực khi ở trạng thái trung hòa, do đó hoạt động của động cơ tách khỏi chuyển động của phương tiện. Hộp giảm tốc là một thiết bị biến đổi tốc độ và mômen cơ học được sử dụng phổ biến. Chức năng chính của giá đỡ là thích ứng cho xe khởi động, tăng tốc, leo dốc và chạy tốc độ cao trên đường bằng phẳng với nhiều điều kiện đường khác nhau. Các bánh xe truyền động yêu cầu mô-men xoắn và tốc độ khác nhau. Khi các yêu cầu được đáp ứng, hộp số sẽ biến đổi mô-men xoắn và đầu ra tốc độ của xe để động cơ thích ứng với các yêu cầu này. Do động cơ không thể đảo chiều nên việc chuyển động tịnh tiến và lùi của xe nâng cũng do bộ truyền động giải quyết. Ngoài ra,

2. Ứng dụng của hộp số

Khi sang số hoặc chuyển số, bạn nên thả lỏng bàn đạp ga (ga) cho đến khi hết dầu, đạp vào bàn đạp ly hợp, đẩy hoặc kéo nhanh và chính xác số bạn muốn, sau đó nhả ly hợp. Khi sang số không được đẩy hoặc kéo mạnh sẽ làm bánh răng phát ra tiếng kêu.

Hộp số thủy lực xe nâng 2

3. Bộ biến mô thủy lực, hộp số

(1) Xe nâng 1.5T-3T sử dụng hộp số truyền động thủy lực YQX18, YQX25 và YQX30, được cấu tạo bởi bộ biến mô thủy lực và hộp số chuyển số có bánh răng trước và sau.

Bộ biến mô được lắp trên hộp số truyền động thủy lực YQX18, YQX25 và YQX30 là bộ biến mô thủy lực toàn diện một cấp, hai pha, ba bánh. Bộ biến mô của thủy lực giúp cho hộp số truyền thủy lực , có thể thay đổi mômen và tốc độ đầu ra của nó với sự thay đổi của tải bên ngoài, đồng thời có thể hấp thụ và loại bỏ sự truyền từ động cơ và tải ngoài. Sốc và rung do hệ thống gây ra.

Hộp số truyền động thủy lực được ra bởi bánh răng trục vi sai. Phương pháp chuyển dịch được áp dụng là chuyển công suất với van chuyển động vi mô và van đệm, giúp thao tác đơn giản, thuận tiện, di chuyển ổn định và giảm đáng kể cường độ lao động của người vận hành.

(2) Xe nâng 5T-6T sử dụng hộp số truyền động thủy lực QX5, gồm hai bộ phận: Bộ biến mô thanh răng thủy lực YBQ323B và hộp số YB5. Hộp số YB5 là hộp số được thay đổi bánh răng bằng thủy lực. Chúng có hai bánh răng tiến lùi. Nó có các đặc điểm của hoạt động mềm và ổn định và có các đặc điểm của chuyển động vi mô. Để đảm bảo tuổi thọ của các bộ phận cơ khí và các bộ phận làm kín của mạch dầu điều khiển thủy lực, để đảm bảo áp suất bình thường của mạch dầu điều khiển 1.1 / ul.4Mpa, cần chú ý:

1. Độ sạch của chất lỏng làm việc và vị trí của mức dầu: Dầu tuabin 20 # (hoặc dầu truyền động thủy lực 6 #), dầu tuabin, sử dụng nhiệt độ dầu 70-95C, và thời gian sử dụng không được quá lâu sau khi nó lớn hơn 95C. Chu kỳ thay thế và vệ sinh bộ lọc dầu nên trong vòng 50 giờ đối với xe ô tô mới, và sau mỗi 200 giờ, 1200 giờ và 600 giờ đối với môi trường đặc biệt.

2. Khi xe đang sang số, phải đóng van vi mô trước khi chuyển số: khi phanh phải đóng van vi mô trước khi phanh; để ngăn ngừa hư hỏng ly hợp hoặc hỏng phanh

Chúng tôi có vô số nhãn hiệu hộp số , nếu bạn có nhu cầu mua hộp số xe nâng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

Showing 1–12 of 54 results

error: Content is protected !!