Phụ tùng hệ thống lái xe nâng

Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng xuất xứ từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Hệ thống lái xe nâng giúp điều khiển và vận hành xe nâng đây là phần rất quan trọng có được bảo trì liên tục để đảm bảo được độ an toàn.

Hệ thống lái xe nâng
Hệ thống lái xe nâng

Phụ tùng hệ thống lái xe nâng

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm phụ tùng của hệ thống lái xe nâng của các thương hiệu Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde…

Các phụ tùng hệ thống lái

1 Vô lăng
2 Post tay lái
3 Ty ben lái
4 Rotuyn lái
5 Dây cáp ga (dây cáp tăng tốc)
6 Bánh xe
7 Phốt ty ben lái
8 Phốt post tay lái
9 Mạ ty ben lái
10 Mạ post tay lái

Các bộ phận dẫn động xe nâng chuyển đổi năng lượng cơ học do nhà máy điện sản xuất để truyền động cho chuyển động. Các thành phần truyền số vòng quay trên phút (RPM) đến một tốc độ mà khi được phân phối đến các bánh xe, cung cấp chuyển động quay trơn tru, hiệu quả. Dưới đây là tổng quan:

TRUYỀN ĐỘNG XE NÂNG

Hộp số là một tập hợp các bánh răng, bao gồm một bánh răng thay đổi và một trục truyền động, nhờ đó công suất được truyền từ động cơ đến các bánh xe.

Công cụ chuyển đổi mô-men xoắn

Là thiết bị truyền năng lượng cơ học từ động cơ đến hộp số. Giống như một chiếc quạt điện điều khiển các cánh của một chiếc quạt khác, bánh công tác dẫn động động cơ và stato dẫn chất lỏng thủy lực vào tuabin. Tua bin bắt đầu quay với tỷ lệ nhân công suất động cơ để dẫn động các bộ phận truyền động. Bộ chuyển đổi về cơ bản là một ly hợp sử dụng chất lỏng để truyền năng lượng cơ học cho bộ truyền động dần dần và không bị giật. Việc lắp ráp cho phép động cơ chạy mà xe tải không cần di chuyển.

Bơm sạc chạy bằng bánh răng

Máy bơm này cung cấp dòng chảy liên tục của dầu đã lọc, làm mát đến các bộ phận truyền động quan trọng. Ngoài ra, máy bơm thủy lực chính được gắn bên ngoài vỏ máy. Và, giống như bơm sạc, bánh răng được dẫn động bởi bộ truyền động.

Ly hợp hệ thống lái

Một loạt các tấm bọc được dẫn động bởi trục tuabin. Các tấm này sử dụng lực nén thủy lực để gắn kết các bánh răng truyền động cụ thể, cho phép xe tải sử dụng nhiều bánh răng. Điều này cho phép bộ truyền động chuyển đổi công suất động cơ để chuyển động tịnh tiến hoặc lùi.

Showing all 3 results

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS Việt Nam

Địa chỉ: 162/88 Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline 24/7: 0913635131

Website: https://www.phutungxenanghang.info/

Email: Admin@epsasia.com.vn