Phụ tùng hệ thống khung nâng

Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng xuất xứ từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Hệ thông khung nâng đây là một hệ thống có nhiều những vật tư hao mòn và có ảnh hưởng trực tiếp tới xe nâng quý nên lưu ý để sửa chữa kịp thời.

Hệ thống khung nâng
Hệ thống khung nâng

Phụ tùng hệ thống khung nâng

Các phụ tùng khung nâng chúng tôi đang cung cấp bao gồm các thương hiệu như: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde…

Các phụ tùng hệ thống khung nâng

1 Bạc đạn khung nâng
2 Bạc đạn kiềm khung nâng
3 Mặt bảo vệ khung nâng
4 Càng nâng
5 Bạc lót khung nâng
6 Xích nâng
7 Bạc đạn đỡ xích
8 Khung đỡ càng nâng
9 Gia công khung đỡ càng

Càng của xe nâng là một chịu tải được gắn vào bộ bảo vệ khung nâng và liên kết với xích nâng và ròng rọc. Ròng rọc có điểm tự trên khung nâng, điểm tựa đó là một chiếc bánh răng.

Dưới đây sẽ là từng bước vận hành của khung nâng.

1. Các piston thủy lực đẩy các khung nân lên.

2. Các bánh răng nằm trên khung nâng được ép vào các xích con lăn.

3. Các khung nâng di chuyển lên và kéo phuộc lên.

Sự dịch chuyển của khung nâng phụ thuộc vào hoạt động di chuyển của bánh răng quay theo chiều thuận của kim đồng hồ và nâng cao phuộc của xe. Và một bên dây xích của xe nâng được ngắn vào khung xe.

Hệ thống này hỗ trợ cho xe nâng có thể nâng cao hơn nếu như không có chúng mà chỉ dựa vào hệ thống thủy lực thì không thể nâng cao như vậy được. Việc nâng cao của hệ thống thủy lực chỉ phục thuộc và xi lanh nếu muốn nâng được cao thì xi lanh phải dài. Xi lanh dài hơn yêu cầu nhiều vật liệu hơn, máy bơm thủy lực phải mạnh hơn và giới hạn áp suất cao lên, điều này có thể dẫn đến thay đổi trọng tâm của xe nâng làm tăng mức độ nguy hiểm dễ dẫn đến việc lật xe.

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS Việt Nam

Địa chỉ: 162/88 Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline 24/7: 0913635131

Website: https://www.phutungxenanghang.info/

Email: Admin@epsasia.com.vn