Hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ cung cấp phụ tùng xe nâng cho các thương hiệu: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde...
PHUTUNGXENANG

Phụ tùng cầu sau xe nâng

Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng xuất xứ từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Các phụ tùng cầu sau xe nâng được chính là hệ thống bánh lái của xe nâng.

Hệ thống cầu sau xe nâng
Hệ thống cầu sau xe nâng

Phụ tùng cầu sau xe nâng

Cung cấp phụ tùng của những thương hiệu: Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nichiyu, Toyota, Hyster, Linde, Doosan…

Các phụ tùng cầu sau xe nâng

1Dí sau (khung cầu sau)11Đệm đỡ cao su cầu sau
2Knuckle (May ơ)12Mâm bánh sau
3Ác lái bên (King pin)13Bu lông kẹp mâm
4Phốt ắc lái14Ắc rotuyn
5Phốt may ơ bánh sau15Bạc ắc rotuyn
6Bác đỡ cầu sau16Rotuyn lái
7Bạc đạn chà17Khớp nối rotuyn
8Bạc đạn kim18Chụp may ơ
9Bạc đạn mắt trâu
10Bạc đạn may ơ

Cầu sau xe nâng đóng vai trò quan trọng với hệ thống lái của xe, bánh lái được ngắn hai bên. Xe có sự khác biệt so với các dòng xe ô tô hay các dòng xe tải khác, bộ phận cầu sau của xe ô tô và tải được liên kết với động cơ qua mô-men xoắn tạo lực giúp hai bánh xe có thể di chuyển còn xe nâng ngoài tác động từ động cơ hỗ trợ cho xe di chuyển mà còn có kết hợp với hệ thống lái giúp cho việc chuyển hướng phụ thuộc và bánh xe sau. Vì bánh trước là điểm chịu tải rất lớn nên hệ thống lái được đưa về cầu sau của xe nâng.

Hệ thống cầu sau là một bộ kết nối giữa 2 bánh xe sau, trong đó có chưa các loại bánh răng và còn được gọi là bộ vi sai xe nâng hàng.

– Bộ vi sai được nối với 2 bánh sau bởi 2 láp ngang và nối với động cơ bằng một ống hình trụ gọi là láp dọc.

– Động cơ chuyển động khiến láp dọc quay, từ đó tác động trực tiếp bộ vi sai làm chúng quay 2 láp ngang giúp cho xe nâng lăn bánh.

– Khi xe nâng chuyển động đến khúc cua hai bánh sau không được phép chạy chung một vận tốc vì vậy bộ vi sai của xe nâng sẽ làm việc giúp cho 2 bánh xe có thể chuyển động một cách độc lấp đảm bảo được sự an toàn khi vận hành tránh những trường hợp lết bánh và lật xe.

Showing all 7 results

error: Content is protected !!