Hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ cung cấp phụ tùng xe nâng cho các thương hiệu: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde...
phụ tùng xe nâng
xe nâng
Chuyên mục

Càng xe nâng

Càng xe nâng được phutungxenanghang.info cung cấp với giá tốt nhất. Càng xe nâng là một sản phẩm được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm, hiện nay với sự phát triển của cơ giới hóa trong sản xuất các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam sử dụng xe nâng rất nhiều dẫn đến nhu cầu về càng xe nâng cũng tăng vót.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại càng xe nâng, càng giả xe nâng với nhiều trọng tải khác nhau như: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 7 tấn…

Sản phẩm được phutungxenanghang.info cung cấp

Thông tin về Càng xe nâng

Càng xe nâng là một bộ phận thuộc phụ tùng xe nâng, đây là một phụ tùng vô cùng quan trọng bên trong chiếc xe nâng, tiếp xúc trực tiếp và nhập nhiệm vụ giữ cho hàng hóa được cân bằng.

Càng xe nâng toyota

Càng nâng Linde là một trong những keyword được search nhiều nhất …

Càng xe nâng toyota

Càng nâng Hyster là một trong những keyword được search nhiều nhất …

Càng xe nâng toyota

Càng nâng Toyota là một trong những keyword được search nhiều nhất …

Càng xe nâng toyota

Càng nâng Nissan là một trong những keyword được search nhiều nhất …

Càng xe nâng toyota

Càng nâng Nichiyu là một trong những keyword được search nhiều nhất …

Càng xe nâng toyota

Càng nâng Komatsu là một trong những keyword được search nhiều nhất …

Càng xe nâng toyota

Càng nâng TCM được nhiều khách hàng quan tâm vì dòng xe …

Càng giả xe nâng

Càng giả xe nâng là gì đây là một câu hỏi được …

Hiện nay trên thị trường ngành sản xuất công nghiệp cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì xe nâng hàng đang là dòng xe được quan tâm chú ý nhất, và được các doanh nghiệp tin dùng, sử dụng rộng rãi nhất trong các loại xe nâng. Xe nâng có tác dụng nâng hạ và di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất, đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm được sức người, tiết kiệm chi phí tối ưu, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, đem lại kết quả cao nhất. Xe nâng hàng được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận, một trong số đó được coi là bộ phận quan trọng nhất đó chính là càng xe nâng. Dưới đây sẽ là một số chi tiết về bộ phận này.

Càng xe nâng là gì?

Càng xe nâng là một bộ phận trực tiếp trên các loại xe nâng tiếp xúc với hàng hóa, càng xe nâng được coi là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng trên chiếc xe nâng. Là bộ phận có thể tháo rời và lắp trực tiếp lê xe nâng, càng nâng là bộ phận gắn liền với các loại xe nâng chạy dầu diesel, xe nâng chạy điện, xe nâng tay,… Càng xe nâng có chức năng giúp xe nâng giữ chặt cố định hàng hóa để hàng hóa không bị dịch chuyển trong quá trình xe di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Cấu tạo của càng xe nâng

Cấu tạo của càng xe nâng hàng được kết hợp bởi 5 bộ phận chính là lưỡi nâng, phần gót, phần chuôi, phần móc câu và chốt càng nâng.

– Phần lưỡi nâng: có kích thước và chiều dài đa dạng, tuỳ theo mục đích, nhu cầu của người sử dụng sẽ chọn được loại càng nâng phù hợp nhất, giúp tâng năng suất làm việc mà không phải tốn nhiều sức người.

– Phần gót: được thiết kế với góc vuông 90 độ, được bo vuông góc.

– Phần chuôi là phần móc câu được gắn trực tiếp vào với giá nâng.

– Phần móc câu được gắn vào giá nâng, được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO phù hợp với tất cả các hãng xe nâng, có tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế như: TCM, Komatsu, TEU, Toyota, Unicarriers, Linde, Still, Hyundai, Doosan,…

– Chốt càng nâng giúp giữ càng nâng không bị di chuyển trên giá nâng trong quá trình vận hành.

Càng xe nâng thường được đúc bằng thép, được tôi luyện bằng kỹ thuật tiên tiến giúp càng có thể chịu được tải trọng tương đối lớn. Thành phần, vật liệu để làm càng nâng phù hợp tiieu chuẩn: 40Cr: C% 0.37 – 0.44 ; Si% 0.17 – 0.37; Mn% 0.5 – 0.8; Cr%: 0.8 – 1.1

Các loại càng xe nâng

Nhằm mục đích phục vụ cho từng yêu cầu, mục tiêu của từng doanh nghiệp mà ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại càng xe nâng với thiết kế và kích thước khác nhau, tiêu chuẩn chính của càng xe nâng bao gồm 2 loại chính:

* Càng nâng hình chữ L: là loại càng nâng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất thị trường hiện nay, loại càng này thường có các loại với kích thước khác nhau như:

– Càng nâng LF107 : 1070x125x45 mm

– Càng nâng LF152 : 1520x125x50 mm

– Càng nâng LF 197: 1970x125x50 mm

* Càng nối dài: Là loại càng nâng được thiết kế với phần vỏ bọc bằng kim loại chắc chắn, dễ dàng lắp ráp hoặc tháo rời trong mọi tình huống. Với khả năng tăng chiều dài cần thiết trong các môi trường hoạt động khác nhau,tính cơ động và hoạt động linh hoạt, càng xe nâng đang được các khách hàng tin dùng và ưa chuộng nhất trên thị trường sản xuất. Một lí do khác được coi là sự lựa chọn ưu tiên hơn cả của càng nâng chính là việc tùy ý sử dụng nó mà không làm tăng trọng lượng của xe nâng.

Vậy khi nào cần sử dụng càng xe nâng nối dài? Để tiết kiệm được chi phí cũng như là sưc người trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa thì việc sử dụng càng xe nâng đang dần trở nên phổ biến. Trong trường hợp càng nâng của xe bị ngắn, gây khó khăn trong việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa thì việc sử dụng càng xe nâng nối dài lúc này là hợp lí. Trong thực tế thì có rất nhiều loại pallet với các kích cỡ khác nhau, thậm chí còn có một số loại có chiều dài lớn hơn cả càng nâng tiêu chuẩn. Khi điều kiện làm việc của xe nâng thay đổi, phải nâng cùng lúc 2 pallet hay phải nâng hàng hóa kích thược dài, khối lượng lớn hay việc đưa hàng vào các thùng xe tải,.. thì việc sử dụng càng xe nâng nối dài là rất cần thiết. Những để tăng cao độ an toàn trong quá trình vận hành xe nâng thì càng xe nâng nối dài chỉ nên gấp 1,4 lần so với càng xe nâng tiêu chuẩn.

Với thị trường ngành sản xuất và việc vận chuyển hàng hóa phát triển nhanh chóng như hiện nay, thì việc tìm mua các bộ phận của xe nâng không phải quá khó. Nó có mặt ở khắp mọi nơi, ở bất kì nhà xưởng nào, kho hàng, nhà máy, xí nghiệp hay gara, thậm chí là các cửa hàng sửa máy móc.

Để lựa chọn càng nâng sao cho phù hợp thì việc đầu tiên cần làm là xác định tác dụng của nó, kích thước chiều dài của nó là bao nhiêu, dùng để lắp ráp trên loại xe nâng có trọng lượng là bao nhiêu. Bởi lẽ, mỗi tải trọng nâng khác nhau sẽ có những kích thước càng tiêu chuẩn khác nhau.

PHUTUNGXENANG
xe nâng

phụ tùng xe nâng bạn đang quan tâm

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!