Hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ cung cấp phụ tùng xe nâng cho các thương hiệu: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde...
phụ tùng xe nâng
xe nâng

Càng xe nâng phụ tùng xe nâng tốt nhất 2020

Càng xe nâng là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Càng xe nâng Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài Càng xe nâng phụ tùng xe nâng tốt nhất 2020

càng xe nâng
càng xe nâng

Càng xe nâng phụ tùng xe nâng tốt nhất 2020

Phụ tùng xe nâng chính hãng giá rẻ

Cung cấp càng xe nâng với nhiều kích cơ khác nhau, Chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến nơi khách hàng.

Xe nâng hàng với trọng tải lớn, trong đó càng nâng là thiết bị tiếp xúc trực tiếp nên tải trọng tập trung tại càng là rất lớn, càng được đúc bằng thép hợp kim được nhiệt luyện có độ bền cao, càng nâng là thiết bị yêu cầu mức độ an toàn cao nên kiểm tra thường xuyên hàng ngày hoặc định kỳ 6 tháng, ngoài việc chịu tải trọng lớn càng thường xuyên chịu sự mài mòn của sàn bêtông, kệ thép, sự mài mòn này làm cho độ dày càng mỏng dẫn năng lực không nâng được tải trọng như thiết kế, khi đó càng có thể biến dạng hoặc cong vênh.

cấu tạo càng xe nâng
cấu tạo càng xe nâng

ngoài ra, càng còn có vết nứt xuất hiện có thể quan sát trực tiếp không phát hiện mà đòi hỏi kiểm duyệt bằng phương pháp từ tính hoặc bột màu để phát hiện vết nứt tìm ẩn bên trong. Khi phát hiện càng không cam kết an toàn cần thay thế càng mới ngay. dưới đây là cấu tạo và chỉ số kỹ thuật với kích thước trọng tải cùa càng nâng :

>> Xem thêm:Phụ tùng xe nâng Container giá rẻ tốt nhất 2020

CẤU TẠO CỦA CÀNG XE NÂNG HÀNG (NĨA NÂNG HÀNG)

cấu tạo càng xe nâng
cấu tạo càng xe nâng

 

gồm có 6 phòng ban chính: phần càng nâng và móc để gắn vào giá nâng

1. Phần lưỡi nâng có kích thước và chiều dài tùy chọn vào người sử dụng đòi hỏi

2. Phần gót: Thiết kế góc vuông 90 độ

3. Phần cán càng (chuôi): Là địa điểm để phần móc câu gắn vào

4. Phần móc câu gắn vào giá nâng được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO thích hợp với toàn bộ các hãng xe nâng: Toyota, TCM, HELI, Mitsubishi, Nissan, Jungheinrich, Komatsu…

5. Tổng chiều dài càng nâng

6. Chốt càng nâng, giúp giữ càng nâng không bị di chuyển trên giá nâng

> Chuyên cung cấp xe nâng cũ xuất xứ Nhật Bản chất lượng tốt

hướng dẫn ĐỌC một vài thông số KỸ THUẬT TRÊN CÀNG

Ví Dụ: 4A 1250 x 120 x 45 – 4.0T

thông số KĨ THUẬT

– Loại: càng ngàm (4A)

-Chiều dài càng: 1250 mm

-Chiều rộng bản càng: 120mm

-Độ dày của càng: 45 mm

-Tải trọng nâng : 4 tấn

Chúng tôi sẽ nói rõ hơn về càng xe nâng

càng giả xe nâng
càng giả xe nâng

Ngoài các loại càng nâng đạt chuẩn mực kỹ thuật, thì càng giả cũng đều được dùng để nâng pallet có kích thước và độ dài hơn càng thật.

dùng càng giả tiết kiệm khoản chi thay thế càng mới tuy nhiên vẫn cam kết kích thước thích hợp với pallet, càng giả được lồng vào càng cố định bở chốt an toàn. Càng giả được chế tạo dựa trên kích thước đòi hỏi chiều rộng, bề dày và chiều dài. Càng giả có thể chế tạo theo độ dài đòi hỏi tuy nhiên có giới hạn kích thước cho phép để cam kết an toản cho xe khi vận hàng. nhưng thời gian dùng được bao lâu, lắp đặt hàng giả sẽ làm cho chúng tôi tốn rất nhiều thời gian cho việc sửa chữa sau này cũng giống như tuổi thọ không được cao.

Điều đấy biến mất là nỗi lo cho những ai chú ý đến hàng hóa của tổ chức chúng tôi. Là nơi phân phối sản phẩm uy tín hàng đầu khu vực miền nam, mang nhãn hiệu chất lượng từ các nhà cung cấp kỹ thuật hàng đầu toàn cầu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, UK…Trong những năm gần đây càng nâng là một thiết bị phụ tùng được đẩy mạnh nhất đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi, tại đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi thắc mắc cho bạn với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, luôn được huấn luyện theo xu thế công nghiệp tối tân. EPS Việt Nam sẽ làm cho người mua hàng ưng ý về sản phẩm và cách phục vụ.

>> Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về bơm thủy lực 2020

Nguồn: phutungxenanghang

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

cấu tạo càng xe nâng

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here
PHUTUNGXENANG
xe nâng

phụ tùng xe nâng bạn đang quan tâm

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!