Hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ cung cấp phụ tùng xe nâng cho các thương hiệu: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde...
phụ tùng xe nâng
xe nâng

Càng nâng Linde

Càng nâng Linde là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Càng nâng Linde Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài nói về chủ đề càng xe nâng.

Hiện nay xe nâng được sử dụng một cách vô cùng rộng rãi, do xe nâng là một thiết bị không thể thiết trong các doanh nghiệp nhằm giảm chi phí nhân công vận hành an toàn và đảm bảo.

càng xe nâng linde
càng nâng linde

Càng nâng Linde là gì và cách chọn một loại càng tốt

Linde là một thương hiệu xe nâng nổi tiếng với nhiều doanh nghiệp ưa thích, dòng xe nâng có xuất xứ từ Đức một đất nước có nền công nghiệp sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Họ luôn cho ra những sản phẩm có độ bền cao và chất lượng hàng đầu.

Không dễ dàng để thấy được sản phẩm của Đức tuy giá cao nhưng vẫn có nhiều người muốn sử dụng chúng vì họ tin rằng các dòng xe đến từ đất nước này luôn đem lại sự chất lượng và bền bỉ.

Không làm mọi người thất vọng đòng xe nâng Linde đã thực sự chứng minh được điều đó. Càng nâng Linde cực kì chắc chắn nhưng tại sao ta phải thay thế khi nó chắc đến vậy, đều này sẽ được đề cập vào phần sau.

Tại sao càng nâng Linde lại cần phải thay thế

Linde là một dòng xe nâng điện được thiết kế cực chắc và bền bỉ tất nhiên giá của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Vậy nó chắc nhưng thế thì sao phải thay có nhiều trường hợp trong vấn đề này, các khách hàng cần phải coi xét đến nhiều khía cạnh khách nhau.

Trong trường hợp 1: xe nâng Linde của bạn ngoài nâng những chiếc pallet có kích thước phù hợp với độ dài của càng thì không nói Vd: doanh nghiệp mở rộng lĩnh vực sản xuất và cần nâng những kiện pallet đặc biệt có độ dài cao hơn thì yêu cầu về càng cũng vô cùng chặt chẽ.

Càng nâng Linde là nơi tiếp xúc và giúp giữ cho Pallet được cân bằng để nâng hạ và xắp xếp hàng hóa được an toàn và dễ dàng hơn điều này cho thấy cần phải thận trọng và chọn một chiếc càng nâng Linde phụ hợp với kiện hàng cần nâng.

càng xe nâng linde
càng nâng linde

Để chọn được chiếc càng phù hợp thì phải làm gì

Một chiếc càng nâng phù hợp thì cần phải đáp ứng những nhu cầu về chất lượng.

Cấu tạo: càng nâng được đúc bằng thép phải đảm bảo được sự chắc chắn giúp cho xe nâng vận hành nâng hạ được an toàn tuyệt đối

Kích thước: Kích thước càng thường có chuẩn chung theo mỗi loại tấn khác nhau những loại xe nâng có trọng tải lớn thì càng đòi hỏi phải chắc hơn

Độ dài càng: Độ dài càng tùy thuộc vào trọng tải nâng và hàng hóa cần nâng làm sao cho phù hợp vì càng nâng Linde càng dài thì xe phải chịu trọng tải càng cao vì vậy vấn đề nâng hàng nếu không tính kỹ sẽ không an toàn vì khi càng dài ra các loại hàng hóa nặng nếu được nâng từ đầu càng nâng sẽ chịu tải trọng không đúng nhưng thông số ban đầu của xe.

cấu tạo càng xe nâng
cấu tạo càng xe nâng

Tại sao lại chọn phutungxenanghang.info để mua hàng

Ở đây chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thắc mắc về kỹ thuật, tất cả những hàng hóa đều được tư vấn một cách chi tiết nhất để đảm bảo được sự an toàn trong vận hành. Càng nâng là một sản phẩm không hề đơn giản nếu dùng không đúng các nguyên tắc thì rất dễ xảy ra tai nạn. Khách hàng cần chọn đơn vị cung cấp có chuyên môn cao về kỹ thuật để có thể làm việc một cách tốt nhất.

Xem thêm: Càng nâng TCM

Xem thêm: Càng nâng Hyster

 

Liên hệ tư vấn: 0913635131

Email: Admin@epsasia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Càng xe nâng toyota

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here