Hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ cung cấp phụ tùng xe nâng cho các thương hiệu: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde...
phụ tùng xe nâng
xe nâng

Càng nâng Hyster

Càng nâng Hyster là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Càng nâng Hyster Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài về càng nâng để cùng bàn luận với các bạn để hiểu hơn về kỹ thuật cũng như cách chọn một chiếc càng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Càng xe nâng chọn sản phẩm chất lượng nhất cho bạn

Xe nâng Hyster là một dòng xe nâng được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ mới phát triển vì vậy chúng vẫn được cho là một dòng xe nâng mạnh mẽ và bền bỉ không kém cạnh gì so với các thường hiệu lớn như Komatsu, TCM, Toyota…

Càng xe nâng hyster
Càng nâng hyster

Càng nâng Hyster là gì? tại sao phải thay càng xe nâng

Trước tiên tôi sẽ nói sơ về xe nâng Hyster đây là một thương hiệu lớn được rất nhiều doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam đang sử dụng có thể nó đang là sản phẩm với mức giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Hyster đang là một thương hiệu mạnh đang dần cho thấy được vị thế của mình trong các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới. Hiện tại chúng tôi cũng đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp sử dụng xe nâng Hyster tại Việt Nam. Càng nâng Hyster là một bộ phận rất ít được thay thế do nó rất chắc chắn chỉ khi hoạt động trong môi trường có độ ăn mòn cao hoặc các doanh nghiệp mua chuyển đổi loại càng phù hợp với công việc của họ.

Càng nâng Hyster là gì?

Càng xe lằm ở phần đầu xe nâng nhô ra ngoài thông thường thì xe nâng sẽ được ngắn hai càng đối với một số loại đặc biệt thì sẽ ngắn bốn càng để đảm bảo được sự chắc chắn và nó phù hợp với hàng hóa được nâng lên.

Càng nâng được nhiều người biết tới là bộ phận tiếp xúc và nâng đỡ hàng hóa giúp cho xe nâng có thể dễ dàng nâng những hàng hóa nậng hàng tấn di chuyển và sắp xếp.

Càng nâng Hyster là một bộ phận được đúc bằng thép đảm bảo độ chắc chắn để có thể nâng hàng ổn định khách hàng khi có nhu cầu mua càng nâng để thay thế càng cũ hoặc những chiếc càng bị méo mó do nâng hạ vượt tải hoặc tại nạn không đáng có. Để chọn được một chiếc càng nâng Hyster mới phù hợp thì nên chọn những nhà cung cấp uy tín để có thể có được sản phẩm mình mong muốn đạt đủ tiêu chuẩn an toàn.

Hiện nay việc gia công càng nâng ở Việt Nam cũng rất nhiều những để tìm được nơi đạt chuẩn chất lượng thì không hề dễ dàng vì vậy khách hàng nên lưu ý vấn đề này.

Để chọn được chiếc càng phù hợp thì phải làm gì

Một chiếc càng nâng phù hợp thì cần phải đáp ứng những nhu cầu về chất lượng.

Cấu tạo: càng nâng được đúc bằng thép phải đảm bảo được sự chắc chắn giúp cho xe nâng vận hành nâng hạ được an toàn tuyệt đối

Kích thước: Kích thước càng thường có chuẩn chung theo mỗi loại tấn khác nhau những loại xe nâng có trọng tải lớn thì càng đòi hỏi phải chắc hơn

Độ dài càng: Độ dài càng tùy thuộc vào trọng tải nâng và hàng hóa cần nâng làm sao cho phù hợp vì càng nâng Hyster càng dài thì xe phải chịu trọng tải càng cao vì vậy vấn đề nâng hàng nếu không tính kỹ sẽ không an toàn vì khi càng dài ra các loại hàng hóa nặng nếu được nâng từ đầu càng nâng sẽ chịu tải trọng không đúng nhưng thông số ban đầu của xe.

cấu tạo càng xe nâng
cấu tạo càng xe nâng

Tại sao lại chọn phutungxenanghang.info để mua hàng

Ở đây chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thắc mắc về kỹ thuật, tất cả những hàng hóa đều được tư vấn một cách chi tiết nhất để đảm bảo được sự an toàn trong vận hành. Càng nâng Hyster là một sản phẩm không hề đơn giản nếu dùng không đúng các nguyên tắc thì rất dễ xảy ra tai nạn. Khách hàng cần chọn đơn vị cung cấp có chuyên môn cao về kỹ thuật để có thể làm việc một cách tốt nhất.

Xem thêm: Càng nâng Linde

Xem thêm: Càng nâng Toyota

 

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Càng xe nâng toyota

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here