Các loại xe nâng Komatsu trên thị trường

Các loại xe nâng Komatsu trên thị trường được thiết kế để phục vụ cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng hóa, dịch vụ công nghiệp thì việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa là rất cần thiết, vì thế mà Các loại xe nâng Komatsu đã được ra đời để phục vụ cho nhu cầu trên

Phụ tùng xe nâng của Komatsu

các loại xe nâng komatsu
các loại xe nâng komatsu

Các loại xe nâng Komatsu trên thị trường

Các dòng xe nâng rất phổ biến và đa dạng mẫu mã, chủng loại, xuất xứ và giá cả,… Trong đó, xe nâng hạ được chia làm 3 loại chính dựa trên các nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ thấp đến cao. Phổ biến và được ưa dùng nhất là xe nâng điện, xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong (dầu diesel, xăng hoặc gas) và xe nâng tay.

Xe nâng điện

Là loại xe nâng hạ bằng điện hoặc dùng ắc quy để sử dụng nâng hạ và vận chuyển hàng hóa, sử dụng đồng thời cùng lúc hai mô tơ hoạt động, mô tơ di chuyển và mô tơ nâng hạ với mức tải trọng lên đến 5.000kg và chiều cao tối đa là 6m. Loại xe này dùng kết hợp với hệ thống giá kệ và pallet đỡ hàng, chiều cao càng nâng thì tải trọng nâng sẽ càng giảm.

Những mẫu xe nâng điện Komatsu bao gồm:

  • Xe nâng điện Komatsu FB15RL-15
  • Xe nâng điện Komatsu 2.5-3.0 tấn FB25-12; FB30-12
  • Xe nâng điện Komatsu FB15-12
các loại xe nâng komatsu
các loại xe nâng komatsu

Xe nâng điện thích hợp hoạt động trong môi trường, không gian cần phòng chống cháy nổ cao, khi vận chuyển hàng hóa dễ cháy như gỗ, vải may mặc, thiết bị điện tử, giấy,… Khi vận hành, loại xe này hoạt động êm, không gây nhiều tiếng ồn, dễ dàng sử dụng và rất thân thiện với môi trường.

Các loại xe nâng komatsu sử dụng động cơ đốt trong

Là một loại xe được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay, xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong sử dụng động cơ đót trong để tạo nguồn động lực cho xe có thể di chuyển và nâng hạ hàng hóa với khối lượng lớn (từ khoảng 1-10 tấn). Chính vì thế mà xe có độ bền bỉ, vững chắc và hiệu suất làm việc lớn hơn các loại xe khác.

Điểm đặc biệt của loại xe này là điều khiển xe nâng bằng hai bánh sau của xe khác với các loại xe thông thường. Gồm có 3 thành phần chính cấu tạo nên xe đó là: Động cơ chạy sử dụng nhiên liệu xăng, dầu diesel, gas); cùng với khung gầm và lốp xe đơn giản giống với cấu tạo của xe ô tô; cuối cùng là để có thể nâng hạ hàng hóa thì dĩ nhiên cần phải có hệ thống thủy lực.

Một số mẫu xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong là gas Komatsu đang được ưa chuộng hiện nay:

  • Xe nâng gas Komatsu 1.8 tấn: FG18T-21
  • Xe nâng gas Komatsu 2 tấn: FG20T-17
  • Xe nâng gas Komatsu 2.5 tấn: FG25T-17
  • Xe nâng gas Komatsu 3 tấn: FG30T-17

Thông thường, trong các nhà máy, xí nghiệp, xe nâng từ 5 tấn trở xuống được dùng phổ biến. Còn trong các khu công nghiệp,cảng biển hay các nhà máy sản suất thép thì cần loại xe có trọng tải lớn hơn từ khoảng 10 tấn trở lên.

các loại xe nâng komatsu
các loại xe nâng komatsu

Xe nâng hạ bằng tay

Đối với hàng hóa vừa và nhẹ thì loại xe nâng hạ bằng tay này được coi là phù hợp nhất. Xe nâng hạ bằng tay này bao gồm hai loại xe nâng tay và xe đẩy tay có chức năng vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hạ hàng hóa lên xuống theo ý. Tải trọng nâng trong khoảng từ 500 kg-3.000kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao; hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Xe nâng hạ bằng tay được thiêt kế với nhiêu kểu dáng khác nhau như: xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay siêu dài, xe nâng cuộn tròn.

Với nhu cầu sử dụng, tính năng và lợi ích to lớn trong việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa, xe nâng hàng có mặt tại hầu khắp thế giới, đem đến cho các doanh nghiệp năng suất làm việc cao hơn, tiết kiệm được chi phí cũng như là nhân lực làm việc.

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

xe nâng komatsu

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here