Các loại khung nâng hàng

Các loại khung nâng hàng là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Các loại khung nâng hàng Trong bài viết này chung tôi sẽ viết bài Các loại khung nâng hàng để giải thích giúp cho mọi người hiểu hơn về điều này.

Chúng tôi cung cấp các loại phụ tùng khung nâng hàng

Các loại khung nâng hàng
Các loại khung nâng hàng

Các loại khung nâng hàng

Các loại khung nâng hàng hiện nay rất nhiều mỗi hãng xe nâng đều có những thứ đặc biệt mà không phải xe nào cũng có là sử dụng chúng được, khung nâng là gì, những đặc điểm của khung, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về điều này.

 1. Khung nâng hàng là gì?

Là một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng chúng quyết định đến chiều cao của xe nâng của mình. Một chiếc xe có khung chắc chắn thì sẽ hoạt động tốt hơn hiệu quất tối đa ngay cả khi làm việc ở một môi trường khắc nghiệt. Xe nâng được biết là một cụm thẳng đứng được lắp ở trước xe nâng thực hiện công việc nâng hạ hàng hóa.

 1. Đặc điểm khung nâng

 • Chất liệu xe nâng: thông thường một khung nâng sẽ dùng chất liệu thép cacbon với cường độ cao, có độ cứng và độ bềnh tuyệt đối, được dập thành nguyên khối. Khung xe nâng là thiết bị nâng hạ hàng hóa có thể chịu được sự bào mòn hay các ma sát ngay cả khi hoạt động với hiệu suất cao, làm việc trong thời gian dài hay ngay cả khi thực hiện các hoạt động nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn
 • Thiết kế khung nâng: khung xe năng được thiết kếu theo khung chữ “C”, thông thường sẽ có độ dày 5mm nhờ thiết kế như vậy mà khung xe nâng đảm bảo được sự chắc chắn cùng với khả năng nâng hạ có thể thích ứng được trong nhiều mới trường đa dang khác nhau. Với thiết kế đọc đáo theokhung chữ “C” giúp con lăn có thể dễ dàng định hướng và di chuyển đúng hướng mong muốn.
 • Kích thước khung nâng: tùy theo dòng xe nâng mà khung nâng được thiết kế theo nhiều khích thước đa dang để phù hợp với từng dòng xe.
Các loại khung nâng hàng
bộ càng
 1. Các loại khung nâng hàng

Hiện nay trên thị trường có 4 loại khung nâng cơ bản:  khung nâng tiêu chuẩn, khung nâng 2 tầng, khung nâng 3 tầng và khung nâng 4 tầng.Bạn có thể lựa chọn các khung nâng phù hợp và hiệu quả nếu như bạn có thể hiểu về các loại khung nâng và công dụng của từng loại khung.

 • Khung nâng tiêu chuẩn: đây là xe nâng được thiết kê với nhiều kích thước khác nhau để có thể phù hợp với nhiều khoản cách chiều cao khác nhau. Xe nâng tiêu chuẩn được thiết kế có một tầng đơn.
 • Khung nâng 2 tầng ( duplex) : khung nâng được sử dụng khá phổ biến nhất trên thị trường. Được đánh giá là tiêu chuẩn cho các loại khung nâng, khung nâng này đã đem lại những lợi ý cụ thể cho người dùng cung cấp khả năng quan sát tuyệt đối đông thời rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong container.
 • Khung nâng 3 tầng (triplex) : khung nâng cũng được xem là một loại khung khá phổ biến với độ linh hoạt cao nhất là cho các khách hàng muốn sử dụng trong các hoạt động di chuyển hàng hóa trong kho hàng.
 • Khung nâng 4 tầng: khung nâng được thiết kế 4 đoạn xếp chồng. Các tầng khung cho phép thu gọn chiều cao ngắn hơn.
 1. Hướng dẫn đọc thông số khung nâng

Để có thể lựa chọn đựa một khung nâng phù hợp nhu cầu mong muốn của mình khách hàng có thể xem xét các yếu tố của khung nâng như: chiều cao nâng hạ thấp nhất, chiều cao nâng cao nhất và chiều cao tự do,…

 • Chiều cao nâng: người lái xe sẽ có thể kiểm soát điều chỉnh hàng hóa một cách an toàn hơn khi sử dụng khung nâng hay hạ khi lựa chọn khung nâng công thêm một khoản chiều cao (15cm) vào chiều cao của kệ trên cùng cao nhất trong nhà kho của mình.
 • Chiều cao tĩnh: đây là chiều cao để nâng càng lên trước khi cột nâng bắt đầu được nâng lên. Xe nâng của bạn sẽ được nâng và điều động hơn trong các khu vực bị hạng chế không gian. Với khung nâng tự do cho phép các càng nâng lên đỉnh của phần bên trong khung nâng trước khi khung kéo dài lên trên. Ngoài ra với khung nâng không tự do hàng hóa sẽ kéo dài lên trên ngay khi càng bắt đầu nâng lên.
 • Chiều cao hạ thấp hoặc chiều cao thu gọn: đây được xe là chiều cao khoản cách từ sàn đến đỉnh của khung nâng. Chiều cao nâng lên và chiều cao hạn thấp đều rất quan trọng trong quá trình vận hành hoạt động nâng tài hàng hóa.

Khung nâng hàng ngày đây đã được dùng phổ biến và rộng rãi. được thiết kế như một trợ thủ đắc lực cho chiếc xe nâng của bạn giúp các quá trình hoạt động di chuyển hàng hóa của bạn trởn nên đơn giản hơn bao giờ hết cho dù không gian hoạt động của bạn có nhỏ hẹp đi chăng nữa thì khung nâng vẫn có thể hổ trợ để có thể đưa hiệu suất công việc hoàn thành nhanh chống và hiệu quả tuyệt đối.

 

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Bạc đạn khung nâng

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here