Bơm thủy lực xe xúc komatsu, hyster, mitsubishi

Bơm thủy lực xe xúc đào

Xe xúc chúng ta có thể thấy ở những công trình xây dụng, đây là một thiết bị chuyên dụng khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Nó có thể xúc đất cát hay đá với một số lượng lớn.

Các loại bơm thủy lực xe xúc CAT:

bơm-thủy-lực-xe-xúc-CAT

Tùy vào trọng tải và độ lớn của xe, vì là thiết bị chuyên dụng hoạt động trên môi trường khắc nghiệt và phải xúc những hàng hóa nặng nên đòi hỏi hệ thống thủy lực xe xúc cũng vô cùng mạnh mẽ. Tuy vậy việc hệ thống thủy lực xe xúc bị hư hỏng cũng sảy ra rất nhiều, khi Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ thì xe xúc cũng là thiết bị đã hỗ trợ vô cùng đắc lực. Bơm thủy lực xe xúc là một bộ phận có giá trị cao vì vậy trước khi mua khách hàng cần tìm hiểu rõ thông số để tránh việc mua nhầm sản phẩm tương tự khác và khiến xe không vận hành được tốn thời gian đổi trả hàng hóa. Hiện tại bơm thủy lực bánh răng là sản phẩm được ứng dụng nhiều trên các thiết bị xe xúc.

Hệ thống mạch hở được phát triển trong các ứng dụng máy xúc

Hệ thống mạch hở sử dụng bơm dịch chuyển có thể được chia thành hai loại hệ thống điều khiển; một trong số đó được gọi là hệ thống điều khiển lưu lượng âm (negacon) và hệ thống kia được gọi là hệ thống điều khiển lưu lượng tích cực (posicon) tùy thuộc vào đặc tính điều khiển lưu lượng của bơm. Sử dụng bơm thay thế biến thiên của Kawasaki và nhiều van điều khiển, có thể đạt được khả năng điều khiển vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu.

  • Bơm thủy lực xe xúc đào komatsu
  • Bơm thủy lực xe xúc đào kawasaki

Bơm thủy lực xe xúc lật

Cấu tạo nổi bật của bơm thủy lực xe xúc lật

Hệ thống thủy lực được sử dụng trong xe cẩu giúp xe xúc lật công việc hiệu quả hơn, tránh tình trạng khối lượng và kích thước của xe sẽ rất lớn nếu như ta sử dụng các quy trình chuyền lực cơ học thường thườngbộ máy thủy lực sử dụng trong xe cẩu gồm bơm thủy lực cho xe lậtcác kiểu van thủy lực như van chia dầu, van gạt tay hay van an toàn, và mấu chốt là các cơ cấu vận hành như motor hay xi lanh thủy lực.

bơm-thủy-lực-xe-xúc-nissan

Bộ máy thủy lực trao cho các chức năng: Vươn cần bằng xi lanh lồng; quay tời, quay toa bằng mô tơ thủy lực; nâng hạ cần và chân chống bằng các xi lanh khác. Lưu lượng 80 L/ph, Thùng dầu 260 lit, áp suất bơm 280 bar, Công suất khuyên sử dụng 41 KW.

Xem thêm: Bơm thủy lực xe nâng

Bơm thủy lực cho xe cẩu có những đặc điểm gì?

Bơm thủy lực cho xe xúc lật thường làm việc trong môi trường khắc nghiệt : áp suất làm việc cao từ 200 bar đến 260 bar, vận tốc quay cao và thường xuyên biến đổi trong quá trình quản trị vì chạy bằng động cơ diesel từ 1200 v/ph đến 3000 v/ph. Điều kiện môi trường xung quanh bụi bặm, không khí ẩm ướt như trên các cầu cảng, trên giàn khoan ngoài khơi v.v…

Bơm và các thiết bị thủy lực dùng cho xe xúc lật rất cần độ bền cao,chịu được các môi trường khắc nghiệt như đã nêu trên đảm bảo độ tin cậy cao và sự an toàn tuyệt đối khi đang làm việc.

>>Chuyên cung cấp xe nâng điện đứng lái hàng đầu

giá bơm thủy lực bánh răng
giá bơm thủy lực bánh răng

Cách chọn bơm thủy lực cho xe cẩu

Do môi trường thực hiện công việc trên xe cẩu vô cùng khắc nghiệt hơn nữa bơm thủy lực cho xe cẩu là cơ quan trọng yếu và có giá trị nhất nên việc chọn lựa bơm thủy lực cho xe cẩu phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. Chọn bơm thủy lực xe cẩu cần nghiên cứu kỹ cả về mã hàng và hãng phân phối cũng giống như kích thước lắp đặt phải đáp ứng đủ các chỉ số kỹ thuật, kích thước và kiểu lắp của chúng phải hoàn toàn tương thích.

khách hàng có thể chọn lựa một số hãng như Rexroth; Parker; Eaton;Vicker; Denison; Tokimec … là các hãng chuyên Mang đến các bơm thủy lực xe cẩuBơm thủy lực của các hãng nêu trên có công nghệ ổn định, uy tín lâu năm trên thị trường nên người mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Công ty EPS Việt Nam luôn cung cấp những sản phẩm phụ tùng đến từ các thương hiệu lơn đảm bảo độ bền cao. Vì vậy chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
Luôn đem lại những gói bảo hành tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi bán hàng chất lượng nên luôn tự tin trong vấn đề bảo hành lâu dài có bảo hành lên đến 18 tháng.
Thế mạnh của chúng tôi là về Phụ tùng xe nâng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hiệu quả cao.
Đặc biệt là bơm thủy lực xe cẩu.

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

bơm thủy lực xe xúc

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here