Bơm thủy lực xe nâng TCM, Komatsu, Toyota giá rẻ 2022

Bơm thủy lực xe nâng là gì?

Xe nâng hàng hiện này được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam và một trong những bộ phận quan trọng và mắc tiền của chiếc xe này chính là bơm thủy lực.

Bơm thủy lực xe nâng là gì?

Đóng vai trò vô cùng lớn trong quá trình vận hành của xe, bơm thủy lực cho chúng ta thấy được những độ quan trọng khi nó đóng vai trò nâng hạ hàng hóa của thiết bị này.

Bơm thủy lực được liên kết với các xi lanh nâng hạ của xe đóng vai trò tạo ra lực đẩy để có thể nâng những trọng tải hàng hóa lớn.

Tùy vào loại bơm sẽ có những công suất khác nhau, có những chiếc xe nâng cỡ với nhờ vào hệ thống thủy lực xe nâng có thể đưa khối hàng hóa nặng lên đến 60 tấn lên cao.

Bơm thủy lực xe nâng komatsu

Bơm thủy lực xe nâng komatsu hiện nay đang được chúng tôi cung cấp với nhiều thông số khác nhau. Thị trường xe nâng komatsu tại Việt Nam cũng vô cùng lớn, đây là một trong những thương hiệu được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam đặc biệt là khu vực miền Bắc. Bơm thủy lực dành cho xe nâng komatsu nên sử dụng loại chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho xe. Vì đây là một bộ phận quan trọng.

Bơm komatsu giá thành khá cao khi mua chính hãng một giải pháp cho các doanh nghiệp cần là sản phẩm thay thế bơm thủy lực xe nâng chính hãng komatsu. JP-Lifter đây là một thương hiệu phụ tùng được sản xuất tại Nhật Bản với đầy đủ các quy chuẩn bảo hành lên đến 12 tháng.

Các loại bơm thủy lực komatsu: 

bơm-thủy-lực-xe-nâng-komatsu

Xem thêm: Bơm thủy lực xe xúc

Bơm thủy lực xe nâng Toyota

Bơm thủy lực xe nâng toyota Bơm thủy lực xe nâng toyota đến từ Nhật Bản và được sản xuất trực tiếp tại Nhật đang được chúng tôi cung cấp với rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng vô cùng hài lòng, hiện nay rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm bơm thủy lực và phụ tùng thủy lực giành cho xe nâng, nhưng để tìm được một nơi uy tín không hề dễ dàng.

Chúng tôi luôn đặt giá trị sản phẩm lên hàng đầu hiện tại phutungxenanghang.info chỉ cung cấp hàng hóa đến từ Nhật Bản đặt biệt là bơm thủy lực toyota.

bơm thủy lực xe nâng toyota

Toyota là một thương hiệu nổi tiếng và sản phẩm của họ đã có mặt trong rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam là một thương hiệu lằm trong top đầu về sự đa dàng trong thiết kế sản phẩm. Thông số bơm thủy lực cho xe nâng toyota cũng rất nhiều và dễ nhầm lẫn vì vậy để mua đúng sản phẩm dành cho thiết bị của mình hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay.

Các loại bơm thủy lực toyota: 

bơm-thủy-lực-xe-nâng-toyota

Bơm thủy lực xe nâng TCM

Bơm thủy lực xe nâng tcm Lại là một thương hiệu Nhật, bơm thủy lực xe nâng tcm luôn là một sản phẩm được nhiều người quan tâm vì xe nâng tcm nổi tiếng với những dòng xe trọng tải lớn vì vậy bơm thủy lực của TCM cũng vô cùng đặc biệt, phụ tùng xe nâng EPS đang cung cấp dịch vụ sủa chữa đại tu hệ thống thủy lực và bán phụ tùng cũng như bơm chính hãng TCM.

Nếu bạn đang gặp sự cố về bơm thủy lực TCM thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn kỹ hơn cũng như được tư vấn đúng sản phẩm mà bạn đang cần, tránh trường hợp mua sai vì đây là sản phẩm có giá trị rất cao.

bơm thủy lực tcm

Các loại bơm thủy lực tcm:

bơm-thủy-lực-xe-nâng-tcm

Bơm thủy lực xe nâng Hyster

Hyster là dòng xe nâng được nhiều người biết đến, đây là dòng xe nâng được thiết kệ tại Đài Loan Trung Quốc với chất lượng Châu Âu được kiểm định rõ ràng vì vậy khách nhiều doanh nghiệp đang sử dụng và cảm thấy rất hài lòng về chúng.

bơm thủy lực xe nâng hyster

Bơm thủy lực xe nâng Hyster là một bộ phận trong hệ thống thủy lực của thiết bị và được chúng tôi cung cấp với mức giá hợp lí nhất hiện tại. Khách hàng nên chọn các dòng sản phẩm thương hiệu Nhật Bản để thiết bị có thể vận hành tốt nhất.

Các loại bơm thủy lực cho xe nâng Hyster:

bơm-thủy-lực-xe-nâng-Hyster

Bơm thủy lực  Mitsubishi

Bơm thủy lực xe nâng mitsubishi đang được nhiều doanh nghiệp cần chúng vì Mitsubishi là một thương hiệu được sử dụng rất nhiều, các doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn chưa thực sự quan tâm quá nhiều đến việc bảo trì hay bảo dưỡng xe nâng vì vậy bơm thủy lực vẫn bị hư hỏng mặc dù là bộ phận chất lượng tốt.

Các loại bơm thủy lực xe nâng Mitsubishi:

bơm-thủy-lực-xe-nâng-Mitsubishi

Nguyên lí thực hiện công việc của bơm thủy lực hoạt động

Hệ thống bơm thủy lực xe nâng hàng gồm có thùng dầu thuỷ lực và hệ thống ống dẫn dầu.

Bơm thuỷ lực thực hiện vai trò hút dầu từ thùng chứa dầu bắt đầu từ đầu này, sau đấy đẩy sang đầu kia hình thành dòng áp cao phục vụ cho quá trình vận hành bộ máy nâng của xe.

Và cũng quá trình tương tự vậy, dầu thuỷ lực được hút lên tạo sức ép nén cao vận hành các xi lanh trong hệ thống thuỷ lực xe nâng.

Dầu được cung cấp đến van điều khiển để vận hành quá trình nâng hạ khung nâng theo ý muốn của người lái.

Mặt khác, bơm thuỷ lực trong xe nâng hàng động cơ dầu được gắn trực tiếp vào động cơ nên nó luôn công việc song song với động cơ dầu.

so với xe nâng điện thì trái lại, các máy bơm dạng này được thiết kế không chạy một cách liên tục như trong xe nâng của động cơ dầu vì sẽ khiến điện trong bình ắc quy mau hết

sử dụng xe quá lâu dễ dẫn đến hiện tượng sập nguồn, do đó xe nâng chỉ hoạt động từng quá trình một cách độc lập với nhau.

bơm thủy lực komatsu
bơm thủy lực komatsu

Bơm thủy lực xe nâng công việc mạnh mẽ và hiệu quả

Các lưu ý cần thiết cho bơm thủy lực xe nâng hàng

Điều Đặc biệt là các bộ chia thủy lực được chế tạo có độ chính xác cao, với sai số rất nhỏ, chỉ đo được bằng đơn vị vi sai (micro).

bơm thủy lực

Nên chúng thường được kiểm duyệt hay phục hồi bằng những người có chuyên môn về kỹ thuật, trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm tốt, hơn hết các hệ thống bơm thủy lực đó phải được sửa chữa trong môi trường sạch, tránh trường hợp đất cát xâm nhập vào động cơ.

Bộ phận chính quan trọng khác trong hệ thống thuỷ lực là các ty hình trụ, trong mỗi xi lanh có chức năng kép được sử dụng để điều khiển các cơ chế như điều chỉnh độ nghiêng kiện sản phẩm hoặc chỉnh sửa độ cao của kiện bằng cách nghiêng vào, ngã ra hoặc nâng lên, hạ xuống tùy thuộc theo kiện hàng được di chuyển.

Các ty nâng xi lanh trong khung nâng cần tác động một lực để nâng hàng lên phía trên theo hướng thẳng đứng để nâng kiện hàng lên cao.

Khi người lái cần hạ độ cao kiện hàng, chỉ việc điều chỉnh ty nâng xuống để xả dầu về thùng dầu, trong đó, ty nâng được hạ xuống mà không phải tác động thêm lực nào nữa từ máy bơm thuỷ lực hoạt động, đấy là nguyên nhân lý giải có ít hoặc không có tiếng ồn phát ra từ bộ máy thủy lực trong lúc hạ kiện hàng xuống.

bơm thủy lực xe xúc

Bơm thủy lực xe nâng là phụ tùng cực kỳ quan trọng cho xe

ưu thế của bơm thủy lực xe nâng với bộ máy điều khiển gọc nhẹ, dễ dàng, có tính an toàn cao trong thực hiện công việc, bộ máy truyền động êm dịu, có thể kết hợp chỉ một bơm nguồn cho cả hai bộ máy truyền lực và cơ chế nâng hạ sản phẩm của xe nâng.

Bên cạnh đó nó vẫn còn các nhược điểm mà các kiểu bơm thủy lực đều mắc phải là cần chăm sóc và bảo dưỡng định kì chu đáo để có tuổi thọ dùng cao, và giá thành hàng hóa cao vì dùng thiết bị thủy lực tuy nhiên bù lại công việc có năng suất và đạt kết quả tốt làm việc cao.

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here