Hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ cung cấp phụ tùng xe nâng cho các thương hiệu: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Hyster, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linde...
phụ tùng xe nâng
xe nâng

Bơm thủy lực xe cẩu giá rẻ chính hãng 2020

Bơm thủy lực xe cẩu là đầu não của toàn bộ hệ thống xe cẩu, do vậy để chọn lựa được loại bơm thủy lực cho xe cẩu phù hợp là một việc không hề dễ. Phutungxenanghang.info chuyên Mang đến các loại bơm thủy lực cho xe cẩu

bơm thủy lực xe cẩu
bơm thủy lực xe cẩu

Bơm thủy lực xe cẩu giá rẻ chính hãng 2020

Cấu tạo nổi bật của bơm thủy lực xe cẩu

hệ thống thủy lực được sử dụng trong xe cẩu giúp xe cẩu công việc hiệu quả hơn, tránh tình trạng khối lượng và kích thước của xe sẽ rất lớn nếu như ta sử dụng các quy trình chuyền lực cơ học thường thườngbộ máy thủy lực sử dụng trong xe cẩu gồm bơm thủy lực cho xe cẩucác kiểu van thủy lực như van chia dầu, van gạt tay hay van an toàn, và mấu chốt là các cơ cấu vận hành như motor hay xi lanh thủy lực.

bộ máy thủy lực trao cho các chức năng: Vươn cần bằng xi lanh lồng; quay tời, quay toa bằng mô tơ thủy lực; nâng hạ cần và chân chống bằng các xi lanh khác. Lưu lượng 80 L/ph, Thùng dầu 260 lit, áp suất bơm 280 bar, Công suất khuyên sử dụng 41 KW.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe nâng TCM tốt nhất thị trường 2020

Bơm thủy lực cho xe cẩu có những đặc điểm gì?

Bơm thủy lực cho xe cẩu thường làm việc trong môi trường khắc nghiệt : áp suất làm việc cao từ 200 bar đến 260 bar, vận tốc quay cao và thường xuyên biến đổi trong quá trình quản trị vì chạy bằng động cơ diesel từ 1200 v/ph đến 3000 v/ph. Điều kiện môi trường xung quanh bụi bặm, không khí ẩm ướt như trên các cầu cảng, trên giàn khoan ngoài khơi v.v…

Bơm và các thiết bị thủy lực dùng cho xe cẩu rất cần độ bền cao,chịu được các môi trường khắc nghiệt như đã nêu trên đảm bảo độ tin cậy cao và sự an toàn tuyệt đối khi đang làm việc.

>>Chuyên cung cấp xe nâng điện đứng lái hàng đầu

giá bơm thủy lực bánh răng
giá bơm thủy lực bánh răng

Cách chọn bơm thủy lực cho xe cẩu

Do môi trường thực hiện công việc trên xe cẩu vô cùng khắc nghiệt hơn nữa bơm thủy lực cho xe cẩu là cơ quan trọng yếu và có giá trị nhất nên việc chọn lựa bơm thủy lực cho xe cẩu phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. Chọn bơm thủy lực xe cẩu cần nghiên cứu kỹ cả về mã hàng và hãng phân phối cũng giống như kích thước lắp đặt phải đáp ứng đủ các chỉ số kỹ thuật, kích thước và kiểu lắp của chúng phải hoàn toàn tương thích.

khách hàng có thể chọn lựa một số hãng như Rexroth; Parker; Eaton;Vicker; Denison; Tokimec … là các hãng chuyên Mang đến các bơm thủy lực xe cẩuBơm thủy lực của các hãng nêu trên có công nghệ ổn định, uy tín lâu năm trên thị trường nên người mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Công ty EPS Việt Nam luôn cung cấp những sản phẩm phụ tùng đến từ các thương hiệu lơn đảm bảo độ bền cao. Vì vậy chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
Luôn đem lại những gói bảo hành tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi bán hàng chất lượng nên luôn tự tin trong vấn đề bảo hành lâu dài có bảo hành lên đến 18 tháng.
Thế mạnh của chúng tôi là về Phụ tùng xe nâng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hiệu quả cao.
Đặc biệt là bơm thủy lực xe cẩu.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe nâng bây giờ nhưng thế nào

Liên hệ:
0913635131
Admin@epsasia.com.vn

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

bơm thủy lực xe cẩu

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here
PHUTUNGXENANG
xe nâng

phụ tùng xe nâng bạn đang quan tâm

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!