Bạc đạn ngành nông nghiệp gồm những gì

Bạc đạn ngành nông nghiệp là sản phẩm được khá nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm vì việc ứng dụng thiết bị vào sản xuất ngày càng được chú trọng hơn. Việt Nam là một trong những quốc gia có thể mạnh về nông nghiệp vì vậy nhu cầu bạc đạn cũng rất cao.

Bạc đạn ngành nông nghiệp phải đạt đầy đủ các chuẩn để chúng có thể hoạt động tốt được trong nhiều môi trường khác nhau và chúng rất khắc nghiệt từ bụi bẩn cho đến độ sóc làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của vòng bi.

Bạc đạn ngành nông nghiệp
Bạc đạn ngành nông nghiệp

Đạt được nhiều hơn với ít hơn từ Bạc đạn ngành nông nghiệp

Kích thước, vị trí, độ cao, khí hậu, cấu trúc đất và luân canh cây trồng làm cho mỗi trang trại trở nên độc đáo. Nhưng mọi thiết bị của trang trại đều phải chịu đựng nhiều điều kiện thử thách giống nhau. Bùn, bụi và mảnh vụn. Cực nóng và lạnh. Mưa và nước chảy. Hóa chất ăn mòn. Thời gian dài không hoạt động, sau đó là thời gian làm việc căng thẳng. Chi phí nhiên liệu tăng và các quy định mới về môi trường chỉ làm phức tạp thêm vấn đề.

Sản phẩm từ SKF và thương hiệu PEER cung cấp các giải pháp cho thiết bị ở tất cả các giai đoạn của chu kỳ cây trồng

Với đầy đủ các loại tiêu chuẩn từ SKF và các giải pháp bổ sung, dành riêng cho khách hàng từ PEER, bạn có thể đạt được độ tin cậy cao với chi phí sở hữu và vận hành thấp. Bạn có được sự sẵn có trên toàn cầu và một mạng lưới hậu cần ổ trục tốt nhất trong lớp, cho phép bạn mua bất kỳ phụ tùng thay thế nào và vận chuyển đến bất cứ nơi nào bạn ở.

Bạc đạn ngành nông nghiệp
Bạc đạn ngành nông nghiệp

Các thiết bị ngành nông nghiệp sử dụng bạc đạn

Ở thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều máy móc nông nghiệp đang được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất gieo trồng hay thu hoạch như: Máy cày, máy thu hoạch cà phê, máy gieo hạt, máy thu hoạch bắp cải…Vòng bi được dùng cho các thiết bị này cần rất nhiều điều kiện về hệ thống bôi trơn, bảo trì, bảo dưỡng liên tục để đảm bảo chúng không bị hư hỏng.

Vòng bi máy cày “Bạc đạn ngành nông nghiệp”

Máy cày nông nghiệp là con ngựa của ngành công nghiệp. Họ phải xử lý thời gian dài, làm việc dày đặc và tiếp xúc với điều kiện mặt đất khắc nghiệt. An toàn, tính sẵn sàng và năng suất là những động lực chính đằng sau nhiều xu hướng của ngành, chẳng hạn như tự động hóa, chức năng thông minh và quản lý điện năng. Mục đích là để đạt được hiệu suất tốt hơn, làm giảm tổn thất do ma sát, dẫn đến giảm chi phí nhiên liệu và tăng mật độ công suất và độ tin cậy. Các hệ thống phụ của máy cày, bao gồm hệ thống truyền động, động cơ, hệ thống treo và hệ thống lái, có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc này.

Bạc đạn ngành nông nghiệp
Bạc đạn ngành nông nghiệp

Thời gian trên đường và di chuyển giữa các địa điểm có nghĩa là thời gian cách xa hiện trường. Cho phép tốc độ trên đường cao hơn trong khi vẫn duy trì thiết kế máy cày nhỏ gọn với các vòng quay chặt hơn có thể tăng phần thời gian mà các tài sản này thực sự có hiệu quả.

Vòng bi máy xới đất

Xới đất là bước đầu tiên trong chu kỳ nông nghiệp và thường được thực hiện hai lần mỗi năm, vào mùa xuân và mùa thu. Mục đích là chuẩn bị đất cho hạt giống mới. Những thách thức chính là môi trường rất khắc nghiệt, lực nghiêng, tải trọng xung kích, tốc độ máy cao và tránh bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào trong mùa.

Bạc đạn ngành nông nghiệp
Bạc đạn ngành nông nghiệp

Nếu vòng bi xới đất không được tùy chỉnh và chuẩn bị cho những điều kiện khắc nghiệt này, nó có thể dễ dàng dẫn đến hư hỏng và hỏng hóc sớm. Những sự kiện như vậy làm giảm năng suất, tăng chi phí bảo trì và giảm lợi nhuận tổng thể.

Các điều kiện điển hình cho các ứng dụng đĩa độc lập là tốc độ đĩa 90–350 vòng / phút và tốc độ máy kéo lên đến 20 km / h. Trong số nhiều sản phẩm được phát triển đặc biệt để xử lý các điều kiện khắc nghiệt cho các ứng dụng đĩa độc lập, SKF cung cấp cả ổ trục và bộ trung tâm hoàn chỉnh.

Vòng bi máy gieo hạt giống

Thách thức đối với người nông dân khi xuống giống là phải thực hiện nhanh chóng nhưng chính xác và với chi phí thấp nhất có thể trên một ha. Hạt giống phải được đặt chính xác để sử dụng tốt hơn đồng ruộng, bảo vệ hạt khỏi động vật và để hạt có đủ chất dinh dưỡng, nước và không khí. Thiết bị gieo hạt được sử dụng rất nhiều trong một thời gian hạn chế, sau đó là thời gian dài không hoạt động. Thời gian căng thẳng được đặc trưng bởi điều kiện môi trường khắc nghiệt và hoạt động công việc bền vững.

Bạc đạn ngành nông nghiệp
Bạc đạn ngành nông nghiệp

Khi mở rãnh, các đĩa được ép vào đất. Các cụm ổ trục tiếp xúc với bùn, bụi, tàn dư cây trồng và đôi khi là đá. Vòng bi và đĩa chịu tải trọng cao. Ngoài các giải pháp mang, EPS cũng cung cấp sản phẩm SKF Agri Hubs để gieo hạt

Vòng bi dành cho máy bón phân

Xu hướng sử dụng máy phun lớn hơn, nặng hơn vẫn đang phát triển. Nhưng nhu cầu của người nông dân đối với các thiết bị có khả năng cơ động cao hơn, ứng dụng nhanh hơn, chính xác hơn, chi phí nhiên liệu thấp hơn, bảo trì ít hơn và sự thoải mái của người vận hành cũng tốt hơn. Bạc đạn ngành nông nghiệp

Bạc đạn ngành nông nghiệp
Bạc đạn ngành nông nghiệp

Phân bón phải hoạt động trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, ăn mòn. Trong bối cảnh áp lực tăng sản lượng đồng thời giảm chi phí, các giải pháp từ sản phẩm SKF Agri có thể giúp các OEM phát triển thế hệ máy móc tiếp theo năng suất cao hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hệ thống bôi trơn của SKF và các giải pháp ổ trục có thể giảm nhu cầu bảo dưỡng, bôi trơn do EPS cung cấp.

Bạc đạn cho máy thu hoạch rau củ “Bạc đạn ngành nông nghiệp”

Mùa thu hoạch khó khăn, và sự cố máy móc vào thời điểm quan trọng này có thể gây nguy hiểm cho cả một mùa làm việc chăm chỉ. Máy gặt đập liên hợp là một trong những máy nông nghiệp phức tạp nhất; phụ thuộc vào nhiều hệ thống phụ để đạt được thu hoạch, đập và xác định vụ mùa và dỡ hạt cuối cùng.

Bạc đạn ngành nông nghiệp
Bạc đạn ngành nông nghiệp vòng tay

Sau khi ngồi không yên trong nhiều tháng, những người thu hoạch được thực hiện theo lịch trình làm việc liên tục suốt ngày đêm. Nếu các mảnh vụn cây trồng, bụi bẩn và nước xâm nhập vào các thành phần quan trọng, tuổi thọ của chúng sẽ giảm đáng kể. Các giải pháp vòng bi và niêm phong mạnh mẽ cho phép nhiều thời gian hoạt động hơn khi người nông dân cần nhất. Bạc đạn ngành nông nghiệp

Bạc đạn ngành hàng không vũ trụ

Bạc đạn thiết bị xây dựng xe xúc, xe ủi, xe đào tốt nhất

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here