Bạc đạn ngành hàng không vũ trụ

Bạc đạn ngành hàng không đến từ các thương hiệu nổi tiếng như SKF, NSK, NTN, KBC…phụ tùng chính hãng được chúng tôi cung cấp. EPS là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về nhiều loại giải pháp hàng không vũ trụ bao gồm vòng bi bạc đạn, phớt, thanh, thanh chống và các thiết bị đàn hồi chính xác cho khung máy bay, động cơ hàng không và hộp số.

Vòng bi ngành hàng không
Bạc đạn ngành hàng không

Với sự hiện diện trên toàn thế giới, EPS phục vụ tất cả những người chơi trong ngành hàng không vũ trụ và hỗ trợ họ trong việc phát triển các chương trình mới của họ. Từ các chuyên ngành đến các nhà cung cấp của họ, từ Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) đến các công ty Đại tu sửa chữa bảo dưỡng (MRO), EPS cũng cung cấp các bộ phận thay thế đáng tin cậy, dịch vụ đại tu toàn diện và thép hợp kim hiệu suất cao cho các ứng dụng hàng không vũ trụ.

Các ứng dụng Bạc đạn ngành hàng không

Không ngừng tham gia cùng bạn để cải thiện các tính năng của ứng dụng của bạn, các kỹ sư của EPS đã phát triển đầy đủ các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của bạn.

Cho dù đối với máy bay, trực thăng hay động cơ, kiến ​​thức của EPS đang hỗ trợ hầu hết thị trường hàng không vũ trụ trong nhiều ứng dụng: bánh răng hạ cánh, hộp số, tấm chắn gió, động cơ, điều khiển bay, …

Vòng bi ngành hàng không
Bạc đạn ngành hàng không

Cuối cùng, cải thiện hiệu suất và độ tin cậy bằng cách nhận được giải pháp phù hợp cho ứng dụng phù hợp là chìa khóa để bạn cải thiện lợi nhuận và giảm Chi phí vận hành trực tiếp (DOC).

Bạc đạn cho máy bay trực thăng

Khái niệm về chuyến bay đã gây tò mò cho loài người kể từ khi chúng ta lần đầu tiên nhìn lên bầu trời. Trong khi sự phát triển của máy bay cánh cố định đã mang lại cho con người khả năng đó, thì khả năng bay thẳng đứng và bay lơ lửng, cũng đã gây được nhiều sự hấp dẫn, cả về sự sang trọng và tính hữu dụng của nó.

Con quay hồi chuyển đã cung cấp bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào thế giới bay cánh quay. Tuy nhiên, với một cánh quạt không được cấp điện và nhu cầu chuyển động tịnh tiến để tạo ra lực nâng, chúng đã tỏ ra không đủ.

Giải pháp được đưa ra với ý tưởng cung cấp năng lượng cho cánh quạt, từ đó cơ sở của chiếc trực thăng như chúng ta biết, được thành lập…

Bạc đạn hộp số không gian vũ trụ

Bạc đạn ngành hàng không và ổ lăn trong không gian vũ trụ phải hoạt động đáng tin cậy trong các tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Lựa chọn ổ trục để mang lại hiệu suất tối ưu, trong ứng dụng hàng không vũ trụ, là một quá trình phức tạp. Điều này đòi hỏi kiến ​​thức kỹ lưỡng về thiết kế ổ trục, vật liệu, chất bôi trơn, tốc độ vận hành, giới hạn nhiệt, khả năng sản xuất và yêu cầu chất lượng.
EPS cung cấp thiết kế và sản xuất vòng bi đáp ứng các yêu cầu ứng dụng đã xác định. Mỗi sản phẩm từ EPS đều được sản xuất từ ​​những vật liệu chất lượng cao nhất.

Vòng bi ngành hàng không
Bạc đạn ngành hàng không

Thép được sử dụng cho các vòng chịu lực và các phần tử cán của chúng tôi được sản xuất bằng kỹ thuật khử khí chân không hoặc nấu chảy chân không để đạt được mức độ sạch và đồng nhất cao nhất. Tất cả vật liệu đều được kiểm tra luyện kim, hóa học và cơ học trước khi được sản xuất thành các bộ phận chịu lực. Vật liệu được sử dụng trong vòng bi được cung cấp từ EPS được xử lý nhiệt dưới sự kiểm soát luyện kim chặt chẽ trong các lò nung được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chính xác. Để xử lý nhiệt cho các loại thép chống ăn mòn và nhiệt độ cao thường được sử dụng trong các ổ trục aeroengine, các lò chân không hiện đại với quá trình dập tắt khí nitơ có áp suất và gia nhiệt đối lưu tăng cường được sử dụng. Các lò này đạt được chu kỳ nhiệt phức tạp nhất thông qua khả năng điều khiển hiện đại.

Nhân viên kiểm soát chất lượng của SKF Aeroengine sử dụng máy phân tích bề mặt hiện đại để xác định độ phẳng và độ nhám của mương. Thiết bị đo điện cơ được sử dụng để xác định các đặc điểm như vị trí lỗ. Đánh giá không phá hủy xác định các khuyết tật bề mặt và bề mặt dưới bề mặt trong các cấu kiện chịu lực được sản xuất.

Giải pháp bạc đạn ngành hàng không

Chúng tôi liên tục làm việc cùng với khách hàng để đáp ứng những thách thức khắt khe trong ngành – từ các dự án phát triển sản phẩm đến các hoạt động bảo trì, sửa chữa và đại tu. Tìm hiểu thêm về danh mục hàng không vũ trụ hoàn chỉnh của chúng tôi trong danh mục mới:

Bạc đạn ngành hàng không
Bạc đạn ngành hàng không
 • Giải pháp khung máy bay
  • Vòng bi lăn
  • Vòng bi trơn hình cầu: Tự bôi trơn hoặc kim loại sang kim loại
  • Vòng bi tạp chí tự bôi trơn
  • Que kết thúc
 • Vòng bi tùy chỉnh cho các giải pháp aeroengine
 • Các giải pháp hàng không vũ trụ khác
  • Giải pháp đàn hồi và giảm chấn hàng không vũ trụ
  • Giải pháp niêm phong
  • Vòng bi mỏng
  • Bóng chuyên dụng và thiết kế

Là đối tác trong toàn bộ vòng đời của ngay cả những chương trình khắt khe nhất, SKF đang tận dụng tối đa các cơ hội được tạo ra bởi quá trình số hóa và tự động hóa, để số hóa hoàn toàn các hoạt động hàng không vũ trụ toàn cầu của chúng tôi .

Bạc đạn ngành nông nghiệp gồm những gì

Bạc đạn thiết bị xây dựng xe xúc, xe ủi, xe đào tốt nhất

0/5 (0 Reviews)
phụ tùng xe nâng

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các vấn để của xe nâng thông qua SĐT: 0913635131

Hình ảnh nổi bật

Vòng bi ngành hàng không

Phụ tùng xe nâng

Sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng

Hãy liên hệ chúng tôi

SĐT: 0913635131 - Mail: Admin@epsasia.com.vn
Click Here